Kết quả Áo vs Hungary khiến mọi dự đoán đảo lộn, bởi ngay từ khi bóng chưa lăn cũng như những ai đã xem hiệp một của trận đấu đều nhận định, 3 điểm nhiều khả năng sẽ thuộc về Áo...

Đội hình ra sân
Áo: Almer, Dragovic, Hinteregger, Fuchs, Arnautović, Alaba, Junuzović (Sabitzer 59'), Harnik, Baumgartlinger, Klein, Janko.
Hungary: Király; Fiola, Guzmics, Lang, Kádár; Gera, Nagy; Németh, Kleinheisler, Dzsudzsák; Szalai.
Bàn thắng
Hungary: Szalai (62'), Stieber (87').
Thẻ đỏ
Áo: Dragovic (66').

Tóm tắt diễn biến trận đấu
Ngay ở phút đầu tiên, David Alaba đã sút bóng trúng cột dọc của Hungary. Đến phút thứ 10, lại là David Alaba dứt điểm nhưng thủ thành của Hungary kịp thời hóa giải...Áo đã tạo ra thế trận tốt hơn Hungary trong hiệp một nhưng kết quả 0-0 được duy trì cho đến hết 45 phút đầu tiên.

Hiệp hai bắt đầu bằng những pha ăn miếng trả miếng của cả 2 đội, tuy nhiên, Áo tỏ ra sắc bén hơn hẳn. Bất ngờ, Szalai mở tỷ số cho Hungary ở phút 62, và Áo tiếp tục gây thất vọng bằng chiếc thẻ vàng thứ hai (thẻ đỏ) của Dragovic chỉ sau bàn mở tỷ số có 4 phút.

Kết cục của việc Áo chơi thiếu người là bàn thắng ấn định tỷ số 2-0 mà Stieber (Hungary) ghi ở phút 87...đã kết liễu đội được cho là trên chân đối thủ ngay từ khi bóng chưa lăn.

Video trận đấu

Xem Bảng xếp hạng EURO 2016 (cập nhật trực tuyến): TẠI ĐÂY