Một CĐV Bắc Ireland đột tử ở trận Bắc Ireland 2-0 Ukraine là tin được Reuters mới đăng tải, người đàn ông xấu số tầm 60 tuổi bất ngờ lên cơn đau tim và ngã ra đất. Ngay sau đó, lực lượng y tế sân Stade de Lyon đã kịp thời có mặt ngay lập lức...

Nhưng do người đàn ông không thể chống chọi với cơn đau tim đột ngột nên lực lượng y tế không thể giữ được mạng sống cho người cổ động viên Bắc Ireland. Một vài nhân chứng chia sẻ, người đàn ông xấu số trên còn chưa được nhìn thấy thời khắc tuyển Bắc Ireland ghi bàn và giành được chiến thắng lịch sử.

Ngay sau đó, Liên đoàn bóng đá Bắc Ireland đã đăng thông tin chia buồn trên trang web chính: “Chúng tôi vô cùng thương tiếc về sự ra đi đột ngột của một cổ động viên Bắc Ireland trên đất Pháp. Chúng tôi đang cố gắng liên hệ với gia đình để đưa người đàn ông này về an nghỉ tại quê nhà”.

Đáng nói rằng, đây là trường hợp tử vong thứ 2 liên quan đến người hâm mộ Bắc Ireland ở Euro 2016. Cách đây vài ngày, một CĐV quãng 24 tuổi được phát hiện chết trên bãi đá sau khi rơi từ độ cao 8m do té ngã khỏi hàng rào ngăn cách. Nguyên nhân được xác định là do nam thanh niên này đã uống quá nhiều rượu khi đi dạo trên đường.