Ngô Hoàng Thịnh tin vào ĐT Anh tại Euro 2016, tiền vệ này bị chấn thương đợt tập trung vừa qua của ĐT Việt Nam nên anh không ra sân phút nào ở trận gặp Syria ngày 31/5. Khi thầy trò HLV Hữu Thắng di chuyển sang Myanmar đá giải Tứ hùng thì tiền vệ có lối chơi dũng mãnh này phải ở nhà để điều trị.

Chia sẻ trên báo giới về ứng cử viên chức vô địch Euro 2016, Ngô Hoàng Thịnh giành trọn niềm tin cho ĐT Anh: “Tôi thích ĐT Bồ Đào Nha và tiền vệ Ronaldo. Nhưng về mặt lý trí, tôi không có nhiều niềm tin Bồ Đào Nha sẽ thành công, bởi các cầu thủ của họ chơi khá cá nhân.

Lực lượng của Đức khá lớn tuổi nên tôi cũng không đánh giá cao đội này. Tôi đặt cược vào Anh vì đây là một tập thể mạnh với khá nhiều gương mặt trẻ đang chơi rất lên chân cũng như đang đến độ chín. Vì thế, nếu Anh lên ngôi cũng không phải là kết cục bất ng
ờ”.
 
Đánh giá về những cá nhân sẽ tỏa sáng ở Euro 2016, Hoàng Thịnh tin rằng những siêu sao nổi tiếng của làng túc cầu thế giới như Ronaldo, Ibrahimovic và Mueller sẽ là những người tỏa sáng:

Về mặt cá nhân, tôi cho rằng, các cầu thủ như Ronaldo của Bồ Đào Nha, Ibrahimovic của Thụy Điển và Mueller của Đức sẽ tỏa sáng ở VCK lần này. Họ đều là những siêu sao đã khẳng định được năng lực và sẽ biết cách để chứng tỏ ở sân chơi lớn như Euro”.

18h00 ngày 10/6 tới, đội bóng của Hoàng Thịnh đang đầu quân sẽ hành quân ra Thủ đô để gặp Hà Nội T&T trong khuôn khổ giải Cúp quốc gia 2016, nhiều khả năng Hoàng Thịnh vẫn phải vắng mặt, nhưng được biết, tiền vệ này sẽ kịp bình phục để dự trận Thanh Hóa vs Long An trên sân nhà tại V.League vào 19/6 tới.