Mọi chuyện bắt đầu từ khi cùng đồng đội bước ra sân ở trận gặp Iceland. Ngôi sao đa tình này cố ngoái cổ quay về chỗ Celine Fischer, người đang mặc trang phục của nhà tài trợ Turkish Airlines để quảng cáo cho hãng hàng không này.
 
Trước ánh mắt đầy lửa tình của một ngôi sao nổi tiếng như Ronaldo, cô gái này không khỏi bất ngờ. Celine cho biết cô có cảm giác khuôn mặt mình nóng bừng lên. Celine chia sẻ với tờ Le Parisien: "Cảm giác của tôi khi đó thực sự rất khó diễn tả. Tôi chẳng thể ngờ mình lại được Ronaldo chú ý đến vậy”.
 
Khoảnh khắc Ronaldo đong đưa Celine Fischer khiến cô gái này bỗng chốc trở thành cái tên “hot”. Lượng người truy cập tài khoản Facebook và Twitter của người đẹp này tăng lên đột biến.
 
Được biết, cô gái người Pháp 28 tuổi này  có chiều cao 1m8cùng 3 vòng đo khá chuẩn: 85-61-95. Celine đã bén duyên với sàn catwalk khi mới 18 tuổi. Ngoài việc làm người mẫu, bóng hồng này còn cộng tác với một số tạp chí thời trang cũng như một số thương hiệu nội y.  Trước khi EURO 2016 diễn ra, Celine đã được Turkish Airlines lựa chọn vào đội ngũ chân dài quảng bá thương hiệu cho hãng này tại EURO 2016.
 
Ngày 22/6 tới, Celine tiếp tục được Turkish Airlines chọn làm nhiệm vụ trong trận đấu giữa Hungary vs Bồ Đào Nha.