Ronaldo đang gây thất vọng tại EURO 2016

Tạo ra hàng loạt cơ hội về phía khung thành ĐT Áo nhưng Bồ Đào Nha vẫn không thể giành trọn vẹn 3 điểm trong trận đấu rạng sáng ngày 19/6 (theo giờ Việt Nam). Dĩ nhiên, Cristiano Ronaldo – người sút hỏng quả 11m quyết định là nhân tố bị chỉ trích nhiều nhất trên các mặt báo.

Bản thân siêu sao đang khoác áo Real Madrid cũng thất vọng với màn trình diễn của bản thân. Chẳng thế mà sau trận đấu gặp ĐT Áo, Ronaldo không đi ăn tối cùng các đồng đội, anh lên thẳng phòng nghỉ ngơi và tránh gặp mặt cánh báo chí. Chỉ đến sáng hôm sau khi tinh thần đã ổn định trở lại, Ronaldo mới tiếp xúc với đồng đội và cánh phóng viên.

Mang trên mình tấm băng đội trưởng của ĐT Bồ Đào Nha nhưng những gì CR7 thể hiện ở 2 trận đấu vừa qua là rất đáng thất vọng. Bỏ lỡ nhiều cơ hội ghi bàn, sút trượt penalty khiến đội nhà đánh rơi chiến thắng, Ronaldo rõ ràng đang mất điểm hơn nhiều so với Lionel Messi khi siêu sao của Barca đang chơi tuyệt hay trong màu áo Argentina tại Copa America. 

Nếu Bồ Đào Nha bất ngờ bị loại ngay sau vòng bảng, Ronaldo hoàn toàn có nguy cơ mất Quả bóng vàng FIFA vào tay Lionel Messi bất chấp việc CR7 đã cùng Real Madrid đăng quang Champions League ở mùa giải vừa qua.