Euro là một sự kiện bóng đá hấp dẫn, không thể bỏ qua đối với giới hâm mộ môn thể thao vua trên toàn cầu. Ygeteb đã có những “phán đoán” về thành tích các đội bóng tham dự kì EURO 2016 trên đất Pháp năm nay rất rõ ràng và chi tiết.

Dựa trên rất nhiều những yếu tố như phong độ gần đây, địa điểm thi đấu cũng như các đối thủ khác trong cùng 1 bảng đấu, siêu máy tính cho rằng “Tam Sư” (ĐT Anh) sẽ góp mặt ở vòng bán kết và chịu thua trước “Bò Tót” Tây Ban Nha. Ở trận bán kết còn lại “Gà trống Gaulois” Pháp sẽ hạ gục “Những cỗ xe tăng” Đức. Và cuối cùng trận chung kết, với lợi thế về mặt sân bãi lẫn khán giả nhà Pháp sẽ đánh bại ĐKVĐ Tây Ban Nha để 1 lần nữa bước lên ngôi vương của làng túc cầu Châu Âu sau 16 năm chờ đợi.

Theo phân tích của Ygeteb thì: Pháp, Anh, Đức, Tây Ban Nha, Bỉ, Bồ Đào Nha sẽ là những đội bóng có xác suất đứng đầu các bảng đấu cao nhất. Ngoài ra, những đội tuyển sẽ lọt vào vòng sau với ngôi á quân trong bảng gồm: Thụy Sỹ, Nga, Ba Lan, Croatia, Italia và Áo. Bất ngờ nằm ở chỗ, Xứ Wales và Thụy Điển là những đội bóng được đánh giá khá cao nhưng đều sẽ bị loại ở vị trí bét bảng.

Siêu máy tính Ygeteb dự đoán về kết cục của EURO 2016