Greizmann và Ronaldo là hai trong nhiều ngôi sao sáng giá nhất tại vòng chung kết EURO lần này. Và họ cũng là những người nhận được nhiều sự kỳ vọng nhất trong trận đấu cuối cùng của giải đấu vào rạng sáng 11/7.

Griezmann sinh ngày 25 tháng 03 năm 1991 tức ngày Giáp Ngọ, tháng Tân Mão, năm Tân Mùi và thuộc mệnh Thổ, lộ Bàng Thổ (đất ven đường).

Nam giới Mệnh Thổ đặc biệt hợp với những màu sắc thuộc hành Mộc như màu xanh lục, màu xanh ra trời. Đó cũng là trang phục chính thức và truyền thống mà Greizmann cũng như toàn bộ đội tuyển Pháp mặc tại EURO 2016.

Chân sút 25 tuổi cũng hợp với các sân đấu ở hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam. Những pha lập công của Griezmann tại EURO 2016 diễn ra tại các sân Stade de France (hướng Bắc) - 4 bàn và Velodrome (hướng Nam) - 2 bàn.

Lần duy nhất Griezmann và các đồng đội không ra sân với trang phục áo xanh, anh không tỏa sáng và Pháp (áo trắng) đã bị Thụy Sĩ cầm hòa 0-0. Đó là trận đấu tại lượt đấu cuối cùng vòng bảng.

Từ vòng knock-out trở đi, Pháp đều mặc trang phục áo xanh (lam) truyền thống và Griezmann như cá gặp nước. Anh đều ghi bàn đều như vắt chanh tại vòng 1/8, tứ kết, bán kết và vươn lên dẫn đầu danh sách "vua phá lưới" EURO 2016 với 6 pha lập công.
 
Thánh Côn dự đoán phong thủy chung kết EURO 2016: Griezmann vs Ronaldo
  Ronaldo và Greizmann qua từng con số
 
 
Ronaldo sinh ngày 05/02/1985 tức ngày Ất Hợi, tháng Mậu Dầu, năm Ất Sửu và thuộc mệnh Kim, Hải Trung kim (rồng trong biển).
Siêu sao 31 tuổi hợp với các sân đấu ở các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam.

Nam giới mệnh Kim hợp với các màu thuộc hành Thổ (như màu vàng, màu nâu) và các màu thuộc hành Kim như (màu trắng, bạc, kem) và các màu thuộc Hành mộc (màu xanh lá cây, màu . Nam giới mệnh Thổ đặc biệt kỵ các màu thuộc hành Hỏa (màu đỏ, hồng, tím) vì Hỏa khắc Kim.

Điều đó cũng lý giải vì sao Ronaldo đã tỏa sáng trong các trận mà Bồ Đào Nha không ra sân với trang phục truyền thống (áo Bã trầu), tức là các trận hòa Hungary 3-3 ở lượt đấu cuối vòng bảng và trận bán kết với xứ Wales. Cả hai trận này Bồ Đào Nha đều mặc áo màu xanh lá cây chứ không phải màu đỏ bã trầu.

Cả hai trận đấu mà Ronaldo đã rực sáng (2 bàn thắng, 1 kiến tạo trận gặp Hungary và 1 bàn thắng, 1 kiến tạo trận bán kết với xứ Wales) đều diễn ra tại Parc Olympique Lyonnais. Sân vận động mới khánh thành năm 2015 này nằm ở hướng Đông Bắc, hợp với mệnh của Ronaldo.

Trận chung kết giữa Pháp vs Bồ Đào Nha sẽ diễn ra vào lúc 21h00 giờ địa phương tức giờ Hợi ngày 10/7/2016 - tức ngày Quý Tỵ, tháng Ất Dậu, năm Bính Thân tại sân Stade de France (hướng Bắc).

Trong trận này, Pháp sẽ vẫn giữ nguyên màu lam truyền thống trong khi Bồ Đào Nha cũng quay trở về với màu đỏ bã trầu.

Xét theo phong thủy, Stade de France (hướng Bắc) là nơi mà cả Griezmann và Ronaldo đều có thể tỏa sáng nhưng vì trang phục sử dụng, cơ hội tỏa sáng của Griezmann sẽ cao hơn (màu xanh lam) và giờ Hợi cũng hợp với năm sinh (Tân Mùi) của Griezmann hơn là Ất Sửu của Ronaldo.
 

Độc giả có thể click vào link sau để xem các bản Tin nóng EURO 2016

Độc giả có thể click vào link sau để xem Tỷ lệ Pháp vs Bồ Đào Nha (cập nhật trực tuyến)

Độc giả có thể click vào link sau để xem Trực tiếp Pháp vs Bồ Đào Nha trên bongdanet.vn

Độc giả có thể click vào link sau để xem Soi kèo nhà cái Pháp vs Bồ Đào Nha