Tiên tri Cass dự đoán chính xác Pháp thắng Đức ở bán kết
 
Mèo Cass "tiên tri" là chú mèo đã đồng hành cùng EURO 2016 và bongdanet.vn từ vòng bảng đến hết vòng bán kết và đang chờ kết quả trận chung kết giữa Pháp và Bồ Đào Nha.
 
Tại vòng bảng, Cass đã được giới mộ điệu toàn thế giới biết đến khi đưa ra rất nhiều dự đoán chính xác, đặc biệt là ở các trận cầu đinh có sự góp mặt của các ông lớn như Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Anh, Italia, Bỉ, Bồ Đào Nha... 
 
Theo thống kê, tiên tri Cass đã dự đoán đúng tới 69,5% kết quả các trận đấu tại vòng bảng (25 trên 36 trận). Đến vòng 1/8, Cass tiếp tục duy trì phong độ dự đoán chính xác 5/8 trận. Có những trận đấu rất cân sức, khó dự đoán như Thụy Sỹ vs Ba Lan, Xứ Wales vs Bắc Ireland, Cass vẫn rất "quả quyết" với lời sấm truyền: Ba Lan và Bắc Ireland đi tiếp!
 
Đến vòng tứ kết, tỷ lệ dự đoán chính xác của Cass lên tới 75% khi nhà tiên tri này "sấm truyền" rằng Pháp thắng Iceland, Đức thắng Italia, Xứ Wales vượt qua Bỉ. Kết quả sau đó chúng ta đều biết, Pháp, Đức và Xứ Wales là 3 trong 4 đội giành vé vào bán kết.
 
Và ở thời điểm hiện tại, Cass đang trở thành "thần tài" của nước Pháp khi tiên đoán đội bóng áo Lam sẽ vượt qua Đức tại bán kết. Đêm qua, Pháp thắng Đức 2-0 để chính thức vào chung kết gặp Bồ Đào Nha.
 
Ở trận chung kết EURO 2016 giữa Bồ Đào Nha vs Pháp sắp tới, tiên tri Cass dự đoán Bồ Đào Nha giành chiến thắng. Tất nhiên là người hâm mộ Pháp đang cảm thấy lo lắng song nếu một lần nữa lời "sấm truyền" của Cass trở thành hiện thực, hy vọng giới mộ điệu tại đất nước hình lục lăng cũng không nên từ yêu mà trở thành oán trách.

Video tiên tri Cass dự đoán chung kết EURO 2016:

Video tiên tri Cass dự đoán chính xác Pháp vs Đức (bán kết EURO 2016)