Đến với bongdanet.vn muộn hơn "tiên tri mèo Cass" nhưng từ vòng tứ kết EURO 2016, Phượng Hoàng tiên tri đã thực sự tạo ra một cơn sốt đặc biệt với những người yêu mến trái bóng tròn.
 
Nhiều người hâm mộ tỏ ra thích thú với phong cách dự đoán của Phượng hoàng Nelson khi nhà tiên tri này luôn tỏ ra phải đau đầu suy ngẫm kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Và khi đã có quyết định cuối cùng, Nelson rất mạnh mẽ và dứt khoát.
 
Ở hai trận tứ kết diễn ra sau giữa Đức vs Italia và Pháp vs Iceland, Nelson không chỉ một lần mà đã liên tục dùng chiếc mỏ dài đặc biệt của mình mổ vào nơi đặt lá cờ của Đức và Pháp. Sau đó như chúng ta đã biết, Đức và Pháp gặp nhau ở bán kết.
 
Tại bán kết, Nelson dự đoán đúng kết quả cả 2 trận Bồ Đào Nha vs Xứ Wales và Đức vs Pháp. Nelson thậm chí còn tỏ ra dứt khoát tới mức ngoạm luôn cả chiếc hộp đựng thức ăn đặt cạnh lá cờ của ĐT Pháp và ĐT Bồ Đào Nha.
 
Pháp vs Bồ Đào Nha là cặp đấu chung kết EURO năm nay. Người hâm mộ đang hồi hộp chờ đợi màn tiên tri của Phượng hoàng Nelson. Video dự đoán của tiên tri Phượng Hoàng sẽ được bongdanet.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất, mời quý độc giả chú ý đón xem!
 
Video Phượng hoàng tiên tri dự đoán Đức vs Pháp (bán kết EURO 2016)

Video Phượng hoàng tiên tri dự đoán Bồ Đào Nha vs Xứ Wales (bán kết EURO 2016)