Wenger không tin Vardy có suất đá chính ở tuyển Anh.

Del Bosque đau đầu vì De Gea và Casillas
HLV Vicente del Bosque cho biết ông vẫn chưa quyết định sẽ sử dụng Casillas hay David de Gea trong khung gỗ của đội tuyển Tây Ban Nha tại Euro 2016. Nhà cầm quân này cũng chưa đảm bảo bất kỳ suất đá chính nào ở La Roja.

Tuyển Nga bổ sung quân 
Chấn thương của tiền vệ Igor Denisov buộc tuyển Nga phải triệu tập bổ sung Artur Yusupov. Cầu thủ này đi nghỉ ở Monaco và ở đúng khách sạn đội tuyển Nga chọn làm đại bản doanh. Tuy nhiên anh vẫn phải bay về Moscow để chuẩn bị hành trang, visa và cả giày đá bóng.

Wenger buông lời "phũ phàng" với Vardy
HLV Arsene Wenger tin rằng Vardy không có suất đá chính ở EURO 2016 dù có thể vào sân từ băng ghế dự bị. Nhà cầm quân người Pháp cho biết nguyên nhân do tiền đạo này không có kinh nghiệm thi đấu quốc tế.

Harry Kane nhắm Chiếc giày vàng
Tiền đạo Harry Kane cho biết anh quyết tâm giành danh hiệu Chiếc giày vàng Euro 2016. Anh muốn cả nước Anh tự hào về anh.

Các thành phố của Pháp sắp quá tải vì EURO 2016
Trong khi EURO 2016 chỉ còn 2 hôm nữa là khởi tranh, du khách và người hâm mộ bắt đầu đổ dồn về khiến các thành phố tổ chức EURO 2016 bắt đầu rơi vào tình trạng quá tải.

Tuyển Anh nên chơi tấn công
Cựu tiền vệ của Arsenal, Ray Parlour, cho rằng đoàn quân của Roy Hodgson nên chơi tấn công tại EURO 2016. Theo cầu thủ này, đội tuyển Anh gồm những cầu thủ trẻ tuyệt vời nên cần có một lối chơi tạo ra sự phấn khích.