Bắc Ireland sở hữu chuỗi bất bại dài nhất trước EURO 2016.

ISIS định khủng bố London trong khi diễn ra EURO 2016 
Cơ quan tình báo của Mỹ cho biết ISIS đã lên kế hoạch tấn công thủ đô London của Anh trong Hè này, sau khi họ lấy được các dữ liệu từ máy tính xách tay của 2 nghi phạm khủng bố Mohamed Salah Abrini và Abdeslam. Abrini và Abdeslam đã tham gia vào vụ khủng bố ở Paris vào năm ngoái khiến 132 người chết.

Ferdinand tin Kane và Alli
Cựu trung vệ tuyển Anh tin rằng bộ đôi Harry Kane và Delle Ali sẽ giữ vai trì quan trọng của đội tuyển Anh tại Euro 2016. Rio cũng đưa ra lời khuyên cho họ là coi các trận đấu giống như ở Premier League để chống lại sức ép.

Deschamps hé lộ đội hình xuất phát
Huấn luyện viên Didier Deschamps khẳng định ông đã có ý tưởng về đội hình xuất phát của đội tuyển Pháp trong trận mở màn Euro 2016 gặp đối thủ Romania.

Ancelotti ủng hộ quyết định loại Pirlo
Thầy cũ của Pirlo, Ancelotti, tin rằng tiền vệ này đã quá cao tuổi để thích nghi với lối chơi presssing hiện đại. Quyết định loại Pirlo của Conte bị nhiều ý kiến chỉ trích.

Bắc Ireland sở hữu chuỗi bất bại dài nhất trước thềm EURO 2016
Bắc Ireland đang là đội tuyển có thành tích tốt nhất trước thềm VCK EURO 2016 với mạch 12 trận bất bại. Đây là thành tích tốt nhất trong số 24 đội tuyển sẽ tham dự VCK EURO 2016 tại Pháp.