Những loạt đá luân lưu cân não có thể lần đầu tiên xuất hiện ngay tại vòng bảng EURO 2016

EURO 2016 có thể xuất hiện loạt đá luân lưu ngay tại vòng bảng
Do UEFA đã mở rộng vòng bảng lên thành 24 đội nên vòng knock-out sẽ có tới 16 đội: 12 đội đứng đầu và thứ 2 mỗi bảng cùng 4 đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất.

Trong trường hợp các đội xếp thứ 3 có cùng về chỉ số phụ, UEFA sẽ không tiến hành đá lại mà quyết định ngay đội giành quyền đi tiếp thông qua loạt đá penalty.

Morata kịp thời trở lại trước trận đấu với CH Cezch
Chia sẻ với tạp chí Four Four Two, tiền đạo Alvaro Morata khẳng định anh đã hoàn toàn bình phục chấn thương gân khoeo trong giai đoạn chuẩn bị cho EURO và sẵn sàng ra sân trong trận mở màn của ĐT Tây Ban Nha với ĐT CH Cezch.

Tại EURO lần này, ĐT Tây Ban Nha nằm ở bảng D cùng với các ĐT CH Cezch, Thổ Nhĩ Kỳ và Croatia. Trận đấu giữa các nhà đương kim vô địch với CH Cezch sẽ diễn ra vào 20h Việt Nam ngày 13/6.

Bale tin vào điều thần kỳ mang tên xứ Wales
Sau 58 năm, ĐT xứ Wales mới được góp mặt tại một kỳ EURO nhưng Gareth Bale tin rằng anh và các đồng đội sẵn sàng thách thức tất cả tại giải đấu sẽ khai mạc vào rạng sáng mai.

Bale cũng là đội trưởng và niềm hi vọng số 1 của ĐT xứ Wales tại EURO 2016. ĐT xứ Wales nằm ở bảng B, cùng bảng với các đội tuyển Anh, Nga và Slovakia.

ĐT Pháp cần may mắn để vô địch EURO
Antoine Griezmann tin rằng ĐT Pháp phải cần tới may mắn mới có thể hoàn thành giấc mơ vô địch EURO 2016 bởi giải đấu lần này có rất nhiều đối thủ mạnh như Anh, Italia, Đức, Tây Ban Nha, Bỉ hay Bồ Đào Nha.

Rooney là "bố già" của ĐT Anh
Thủ thành Joe Hart tin rằng kinh nghiệm của đội trưởng Wayne Rooney sẽ là rất hữu ích đối với ĐT Anh với nòng cốt là các cầu thủ trẻ tại EURO lần này.

ĐT Anh có độ tuổi trung bình trẻ nhất EURO 2016 (25.39), thậm chí 7 trong số 23 tuyển thủ Anh đang thuộc lứa U23. Người trẻ nhất là Marcus Rashford (18 tuổi).

Một số trận đấu tại EURO 2016 có thể phải diễn ra trên sân không có khán giả
Ban tổ chức EURO 2016 thừa nhận một số trận đấu của giải sẽ phải diễn ra trên sân vận động không có khán giả vì lý do thời tiết và đặc biệt là nguy cơ khủng bố.

Thời gian qua, thời tiết ở Pháp không tốt với những cơn mưa lũ và bão. Đấy là chưa kể nguy cơ khủng bố vẫn đe dọa hàng ngày, hàng giờ.

Pháp kêu gọi chấm dứt đình công trước giờ khai mạc
Chính phủ Pháp kêu gọi công nhân nước này chấm dứt các cuộc đình công và nhanh chóng trở lại làm việc để nước Pháp sẵn sàng cho các hoạt động đón du khách trước và trong thời gian diễn ra EURO 2016.

Theo đó, các cuộc đình công sẽ khiến "niềm tự hào của nước Pháp bị đe dọa" và sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh cũng như nền kinh tế của quốc gia chủ nhà EURO 2016.