Benzema lủi thủi xem trận khai mạc một mình qua tivi

Benzema xem trận khai mạc qua tivi
Tiền đạo Karim Benzema có lẽ là một trong những người hiếm hoi không cảm thấy quá vui trong chiến thắng 2-1 của ĐT Pháp hôm qua. Chân sút của Real Madrid bị HLV Deschamps gạch tên khỏi thành Les Bleus them dự EURO và đành chấp nhận xem trận khai mạc giữa Pháp và Romania một mình qua tivi.

Henry tâng bốc Payet
Huyền thoại của Arsenal thốt lên trong chương trình truyền hình trực tiếp rằng ngay kể cả có 3 thủ môn trong khung gỗ của ĐT Romania cũng không thể ngăn được siêu phẩm ấn định tỷ số 2-1 cho ĐT chủ nhà Pháp của Dimitri Payet.

Gareth Bale tự tin đánh bại Slovakia
Trước trận mở màn gặp ĐT Slovakia diễn ra đêm nay, tiền vệ Gareth Bale tỏ ra tự tin khi anh cho biết mình cùng các đồng đội trong màu áo ĐT xứ Wales hoàn toàn có đủ sức giành 3 điểm ngay trận ra quân.

NHM Hà Nội thờ ơ với EURO
So với mọi năm, không khí xem trận khai mạc EURO tại các tụ điểm cà phê ở Hà Nội có phần trầm lắng. Một phần lý do bởi hầu hết các gia đình hiện nay đều đã có tivi, ngoài ra khung giờ 02h00 ở trận khai mạc cũng không mấy phù hợp để ra ngoài tụ tập xem trận khai mạc.

Hooligan Anh “phá bĩnh” ở EURO
Trước trận đấu giữa ĐT Anh và ĐT Nga, một nhóm CĐV của Tam Sư đã quậy phá tưng bừng khiến lực lượng an ninh nước chủ nhà phải làm việc rất vất vả. Các hooligan Anh luôn nổi tiếng là những kẻ phá bĩnh khó chịu tại mỗi kỳ EURO hay World Cup có sự góp mặt của Tam Sư.