Một mình Ronaldo bằng 4 đội tuyển Hungary
Ngân hàng Hà Lan ING Groep NV đã đưa ra một bảng phân tích giá trị của từng cầu thủ tại EURO lần này. Qua đó, cả đội hình 23 cầu thủ của Hungary có tổng giá trị chuyển nhượng là 31 triệu đô la. Trong khi đó, chỉ một mình Ronaldo đã có giá trị lên đến 116 triệu đô la, tức là gần gấp 4 lần so với Hungary.

Vui vẻ với gái gọi EURO 2016 có thể bằng giá vé xem cả giải
Do lo ngại việc bùng phát dịch bệnh liên quan đến các triệu chứng lây qua đường tình dục như lậu, giang mai… tại kỳ Euro năm nay, nước Pháp đã đưa ra mức phạt cao ngút đối với hành vi vui vẻ với gái bán hoa. Cụ thể, mức phạt ban đầu là 1500 euro (tương đương 1200 bảng) cho mỗi lần bị cảnh sát bắt gặp, cao gấp vài chục lần so với giá vé xem trận đấu (chỉ 25 euro). 

Tháp Eiffel trở thành “đồ” cổ vũ cho các đội tuyển dự Euro
Ở EURO 2016, tháp Eiffel sẽ liên tục thay đổi màu của dàn đèn chiếu sáng để đồng bộ với màu sắc đặc trưng của đội tuyển được bình chọn nhiều nhất trên các mạng xã hội phổ biến như  Twitter, Facebook hay Instagram.

Cựu tuyển thủ không tin Italia làm nên chuyện tại Euro 2016
Cựu tuyển thủ Italia là Francesco Toldo tin rằng đội bóng khó có khả năng tiến xa tại giải năm nay. "Sẽ rất khó khăn cho Italia bởi chúng tôi dưới cơ nhiều đội bóng khác trong bối cảnh hiện nay", người từng có 28 lần khoác áo ĐTQG nói. "Thành thật mà nói tôi không nhìn thất bất cứ ngôi sao nào trong đội vào lúc này, chúng tôi thiếu hẳn một nhà lãnh đạo." 

FFF thất vọng với Benzema. 
Chủ tịch LĐBĐ Pháp, ông Noel Le Graet cho biết vô cùng thất vọng về Karim Benzema sau khi cầu thủ này có những phát biểu cho rằng HLV Didier Deschamps đã đối xử không công bằng với anh. Thậm chí, nhà ĐKVĐ Champions League còn tố cáo nhà cầm quân 47 tuổi có hành vi phân biệt chủng tộc.