Các ngôi sao của ĐT Anh đã có mặt ở Pháp từ khá sớm

ĐT Anh đổ bộ tới Pháp
Sau Romania, thầy trò HLV Roy Hodgson là đội bóng thứ hai đặt chân tới Pháp. Việc tới EURO sớm sẽ giúp các ngôi sao của Tam Sư có nhiều thời gian làm quen hơn với các điều kiện của giải đấu nhằm hiện thực hóa giấc mơ lần đầu tiên đăng quang tại ngày hội bóng đá lớn nhất châu Âu.
 
Ronaldo hội quân cùng ĐT Bồ Đào Nha
Ngày hôm qua, Ronaldo đã chính thức trở lại hội quân và tập luyện cùng các đồng đội tại ĐT Bồ Đào Nha. Trước đó, siêu sao vừa đăng quang Champions League với Real Madrid được cho phép xả hơi trong kỳ nghỉ ngắn ngày tại bãi biển Ibiza.
 
Bi hài chuyện vé ở EURO
Nhằm giảm thiếu tối đa vé “chợ đen”, BTC EURO 2016 đã quyết định sẽ in tên người mua lên vé. Như vậy với những CĐV được tặng vé hoặc nhờ người thân mua hộ vé cũng sẽ không được phép vào sân bởi tên của họ không nằm trên vé. Đây là một biện pháp tốt để tránh cánh phe vé song lại rất bất tiện với đa số các CĐV đặc biệt là những CĐV nước ngoài.

Ronaldo ‘đắt’ nhất EURO
Một tờ báo uy tín mới đây đã đưa ra một cuộc thẩm định về giá của các ngối ao tham dự EURO. Theo đó, C. Ronaldo được định giá lên tới 137,8 triệu bảng. Xếp ngay sau tiền vệ người Bồ Đào Nha là ngôi sao Antoine Griezmann của ĐT Pháp (102.8 triệu bảng). Ở trên mức 100 triệu bảng còn có Harry Kane (112.5 triệu bảng) và Anthony Martial (111.8 triệu bảng).
 
Hazard bi quan về khả năng vô địch của ĐT Bỉ
Thừa nhận ĐT Bỉ đang có một đội hình mạnh so với nhiều năm trước đây tuy nhiên, Eden Hazard vẫn không đánh giá cao khả năng vô địch EURO của đội nhà. Nhận xét của ngôi sao Chelsea không phải không có cơ sở khi đoàn quân HLV Marc Wilmots đang có những màn khởi động khá chậm chạp trước thềm EURO.