ĐT Đức chưa bao giờ thua trong trận ra quân tại 12 lần tham dự các vòng chung kết EURO

Đánh bại Ukaraine, Đức lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu ở EURO
Chiến thắng nhọc nhằn nhưng cần thiết trước Ukaraine rạng sáng nay giúp ĐT Đức lập nên một kỷ lục vô tiền khoáng hậu tại các vòng chung kết EURO.

Đó là kỷ lục về số trận bất bại liên tiếp trong các trận ra quân: Đức trở thành đội bóng đầu tiên và duy nhất không thua trong 12 trận mở màn ở 12 lần tham dự các kỳ EURO.

Chính phủ Pháp cấm đồ uống có cồn
EURO 2016 mới khởi tranh được ít ngày nhưng đã liên tục diễn ra những vụ ẩu đả, lộn xộn của các cổ động viên. Bởi vậy, Chính phủ Pháp đã ra quyết định cấm tất cả các loại đồ uống có cồn ở khu giành cho các cổ động viên cũng như các khu vực được cho là "nhạy cảm".

Neuer ở đâu khi Mustafi ghi bàn?
Vị trí quen thuộc của Manuel Neuer dĩ nhiên là ở ngay trước khung gỗ của ĐT Đức. Nhưng trong tình huống Toni Kroos kiến tạo để Mustafi mở tỉ số cho Die Mannschaft trước Ukaraine rạng sáng nay, Neuer đã không ở đó.

Thay vì ở lại khu vực 5m50 thì Neuer lại dâng lên tận... giữa sân. Có lẽ thủ thành 30 tuổi này dâng cao để sẵn sàng biến thành một "thủ môn quét" nếu các cầu thủ Ukaraine phản công.

Rảnh rỗi, bố con Mourinho bắt chân chữ ngũ ngồi xem EURO
Thay vì tới Pháp để theo dõi trực tiếp EURO, Jose Mourinho đã chọn giải pháp ngồi xem giải đấu lớn nhất châu Âu này ở nhà riêng qua màn hình Tivi.

Trên trang Instagram cá nhân, Mourinho đã cho đăng tải bức ảnh ông cùng cậu con trai đang ngồi trên ghế sofa xem EURO 2016 với dòng chú thích: "Ba trận liên tiếp, ghế sofa mệt mỏi vì chúng tôi".

Modric lập siêu phẩm là vì Tufan... mải làm dáng
Luka Modric đã lập một siêu phẩm để đời giúp Croatia đánh bại Thổ Nhĩ Kỳ 1-0 tối qua. Phải công nhận tiền vệ 31 tuổi đã quá xuất sắc với cú duỗi mu chân phải đưa bóng đi hiểm hóc này nhưng siêu phẩm ấy sẽ không diễn ra nếu...

... Nếu Ozan Tufan đứng đúng vị trí và áp sát cần thiết khi Modric dứt điểm. Camera còn ghi lại được cảnh tượng Tufan bận chỉnh sửa lại mái tóc của mình thay vì lao lên áp sát và ngăn cản.