Gareth Bale tập riêng trong buổi tập sáng nay của tuyển xứ Wales trước trận bán kết Euro 2016 gặp Bồ Đào Nha

Trong buổi tập sáng nay tại đại bản doanh ở Pháp, người ta thấy Gareth Bale tập một mình mà không có các đồng đội khác. Ngôi sao 29 tuổi chỉ nhờ sự trợ giúp của các trợ lý để hoàn thành bài tập của mình.

Lý do gì mà HLV Chris Coleman để "cậu bé vàng" của tuyển xứ Wales tập một mình? Thật đơn giản: tránh va chạm gây ra chấn thương. Bale là "chìa khóa thành công" mà tuyển xứ Wales mong có nhất trong trận đối đầu với Bồ Đào Nha.


Vì sao Gareth Bale tập một mình trước trận Wales gặp Bồ Đào Nha?

Gareth Bale tập riêng và được các trợ lý của đội giúp đỡ

Thực tế, Bale đang có vấn đề về cơ bắp. Ban huấn luyện cho rằng mật độ thi đấu dày đặc trong màu áo Real Madrid mùa vừa rồi đã khiến Bale gặp một số chấn thương. Mặc dù đã thi đấu tốt ở 5 trận của Euro 2016, nhưng nỗi lo Bale vắng mặt trong trận bán kết với Bồ Đào Nha luôn hiển hiện. Chính vì vậy, Bale được đặc cách tập luyện riêng.


Vì sao Gareth Bale tập một mình trước trận Wales gặp Bồ Đào Nha?

Các tuyển thủ xứ Wales khác phải tập luyện riêng mà không có Gareth Bale

Ở mùa giải vừa rồi của Real Madrid, Bale từng vắng mặt 18 trận vì chấn thương. Bale được coi là một trong những cầu thủ thi đấu nhiều nhất cho đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha mùa vừa rồi. Cùng với Cristiano Ronaldo, Bale đã giúp đội bóng "Kền kền trắng" có chức vô địch Champions League năm nay.

Gareth Bale sẽ đối đầu đàn anh Cristiano Ronaldo trong trận bán kết Euro 2016 giữa xứ Wales và Bồ Đào Nha lúc 2h00 ngày 7/7.