Ở giải đấu Asian Indoor Games 5 tại Turkmenistan, Thái Sơn Nam vẫn là nòng cốt đội tuyển khi đóng góp 10/14 cầu thủ. 4 cái tên còn lại là của 2 CLB Thái Sơn Bắc và Sanatech Khánh Hoà. Trong số này có Đức Tùng là người lần đầu tiên được khoác áo ĐTQG tại một giải đấu chính thức.

Cùng với đó, Đình Hùng (Sanatech Khánh Hoà) cũng có lần trở lại trong màu áo tuyển sau hơn 2 năm vắng bóng. Đây cũng được coi là sự nỗ lực rất lớn của cầu thủ quê Đăk Lăk khi đã vượt qua chấn thương đứt dây chằng đầu gối.

Một điều đáng chú ý là việc cả Mai Thành Đạt và Nguyễn Đình Ý Hoà cùng bị loại, như vậy các nhà đương kim Á quân giải các CLB Đông Nam Á Sanna Khánh Hoà không có cái tên nào góp mặt trong thành phần ĐT Việt Nam tại giải đấu tới.

Tại AIMAG 5, ĐT futsal Việt Nam nằm ở bảng A cùng với chủ nhà Turkmenistan, Đài Loan, Hong Kong và Đảo Solomon. Vào ngày 16/9, ĐT futsal Việt Nam sẽ có trận đấu ra quân gặp Đài Loan. Các đối thủ tiếp theo của thầy trò HLV Miguel Rodrigo lần lượt Hong Kong (19/9)...

...Đảo Solomon (20/9) và Turkmenistan (21/9). Lọt vào top 4 chính là mục tiêu của ĐT futsal Việt Nam đã đề ra khi tham dự giải đấu.

Danh sách ĐT futsal Việt Nam

Thủ môn (2): Ngô Đình Thuận (Thái Sơn Nam) và Nguyễn Văn Huy (Thái Sơn Bắc).

Cầu thủ (12): Nguyễn Thành Tín (Thái Sơn Bắc), Trần Văn Vũ (Thái Sơn Nam), Nguyễn Mạnh Dũng (Thái Sơn Nam), Khổng Đình Hùng (Sannatech KH), Trần Thái Huy (Thái Sơn Nam), Phùng Trọng Luân (Thái Sơn Nam), Nguyễn Minh Trí (Thái Sơn Nam) và Vũ Đức Tùng (Thái Sơn Bắc), Phạm Đức Hòa (Thái Sơn Nam), Ngô Ngọc Sơn (Thái Sơn Nam), Lê Quốc Nam (Thái Sơn Nam), Vũ Xuân Du (Thái Sơn Nam).