ĐT Futsal Thái Lan vừa rút gọn danh sách các cầu thủ sẽ đăng ký tham dự giải Futsal Đông Nam Á 2017 tại TPHCM. Theo đó, đội bóng mạnh nhất khu vực sẽ thiếu vắng một vài gương mặt chủ chốt.

Cụ thể, ba cầu thủ xuất sắc nhất của Futsal Thái Lan trong suốt những năm qua là Suphawut Thueanklang, Jirawat Sornwichian và Apiwat Chaemcharoen là những người vắng mặt. Lý do là bởi họ đã có một năm 2017 bị vắt kiệt sức lực và LĐBĐ Thái Lan đã cho phép họ nghỉ ngơi.

Bên cạnh đó, đội trưởng Kritsada Wongkaeo chưa chắc đã tham dự giải khi AFC chưa công bố rằng liệu cầu thủ này có bị án treo giò tại giải Futsal Đông Nam Á sắp tới hay không.

Dù không có những gương mặt hay nhất nhưng Futsal Thái Lan vẫn được đánh giá cao ở giải ĐNÁ tới khi có mặt bằng chung cao hơn các đội còn lại. Những cầu thủ khác của Thái Lan như Jetsada Chudech, Muhammad Osamanmusa cũng là những gương mặt cực kỳ nguy hiểm.

Giải Futsal Đông Nam Á 2017 cũng là vòng loại cho giải châu Á 2018 sẽ diễn ra từ ngày 26/10 đến 3/11 tới tại nhà thi đấu Phú Thọ (TPHCM). ĐT futsal Việt Nam vừa kết thúc chuyến du đấu ở Trung Quốc và sẵn sàng cho cuộc đua chức vô địch giải khu vực này. 

Theo Football-tribe