Tại buổi tập làm quen với sân thi đấu chính Coliseo el Pueblo của ĐT Futsal Việt Nam hôm nay, FIFA đã bố trí tới 16 máy quay chuyên nghiệp chuẩn HD tại mọi vị trí cao thấp, xa gần để ghi hình toàn bộ hoạt động của thầy trò HLV Bruno Garcia.
 
Có thể thấy rằng, các thông tin, hình ảnh của giải đấu được FIFA chăm sóc rất kỹ lưỡng và luôn đảm bảo sự hoàn hảo nhất. Ngoài website chính thức FIFA.com, FIFA cũng tăng cường sử dụng các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram…để tăng độ phủ sóng cho sự kiện.
 
Nhà thi đấu Colisao el Pueblo, nơi diễn ra các trận đấu thuộc bảng A và bảng C đã hoàn tất công tác chuẩn bị và sẵn sàng phục vụ cho loạt trận khai màn. Với sức chứa 18.000 ghế ngồi cùng hệ thống điều hòa tỏa đều, hệ thống phân tán tạp âm và hệ thống đèn chiếu sáng công suất lớn...
 
Ngoài việc tăng cường lực lượng tại địa điểm thi đấu, cảnh sát Comlombia cũng sử dụng Flycam để hỗ trợ công tác kiểm soát an ninh. Bên ngoài NTĐ Coliseo el Pueblo, họ đã cắt cử riêng một tổ an ninh chỉ làm nhiệm vụ điều khiển Flycam và theo dõi mọi diễn biến thông qua màn hình.
 
Tại trận ra quân gặp Guatemla, ĐT Việt Nam sẽ ra sân trong trang phục màu đỏ truyền thống. Trận kế tiếp gặp Paraguay, đội mặc áo trắng và đến trận cuối vòng bảng gặp Italia, đội lại trở lại với trang phục đỏ. Đáng chú ý, ĐT Futsal Việt Nam là đội tuyển đầu tiên trong các ĐTQG Việt Nam thi đấu trong mẫu trang phục thi đấu được VFF thiết kế và yêu cầu Nhà tài trợ Grand Sport cung cấp.
 
Tại khách sạn, ở sân tập và tại Nhà thi đấu chính, ĐT Futsal Việt Nam luôn nhận được sự chào đón rất thân thiện và cởi mở của các nhân viên an ninh. Có lẽ do lần đầu tiên các cầu thủ Việt Nam xuất hiện tại Colombia nên sức khác lạ về ngoại hình, ngôn ngữ cũng đã tạo ra một sức hút đặc biệt.
 
Bên cạnh đó, việc các thành viên của đội luôn chủ động nở nụ cười và chào hỏi xã giao mỗi lần đi qua cửa kiểm soát an ninh để vào sân tập cũng như sân thi đấu cũng giúp cho ĐT Việt Nam tạo được rất nhiều thiện cảm đối với bộ phận vốn vẫn thường bị đánh giá là khá lạnh lùng này.

Lịch bóng đá Futsal World Cup trực tuyến

Thời gian Vòng   FT  
11/09 04:00 bảng Cuba Futsal ?-? Futsal Ai Cập
11/09 06:00 bảng Futsal Uzbekistan ?-? Panama Futsal
11/09 06:00 bảng Futsal Thái Lan ?-? Futsal Nga
11/09 08:00 bảng Colombia Futsal ?-? Futsal Bồ Đào Nha
12/09 04:00 bảng Mozambique Futsal ?-? Futsal Úc
12/09 06:00 bảng Futsal Việt Nam ?-? Guatemala Futsal
12/09 06:00 bảng Futsal Ukraina ?-? Brazil Futsal
12/09 08:00 bảng Paraguay Futsal ?-? Futsal Ý
13/09 06:00 bảng Solomon Islands Futsal ?-? Costa Rica Futsal
13/09 06:00 bảng Morocco Futsal ?-? Azerbaijan Futsal