ĐT Futsal Việt Nam đã giành vé vào vòng 1/8 World Cup 2016 với tư cách là đội đứng thứ thứ 3 có thành tích tốt. Đối thủ của thầy trò HLV Bruno vừa được xác định là đội bóng hạng ba thế giới ĐT Futsal Nga. Đây là một đối thủ rất mạnh, ĐT Việt Nam chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc cạnh tranh tấm vé vào tứ kết. 
 
Mặc dù chưa biết được đối thủ của mình ở vòng 1/8 là ai nhưng Trường đoàn Trần Anh Tú vẫn quyết định cho thầy trò HLV Bruno có buổi nghỉ ngơi và mua sắm để lấy lại tinh thần sau những ngày thi đấu căng thẳng tại vòng bảng. 
 
ĐT Futsal Việt Nam đã có một chuyến thăm quan mua sắm tại Trung tâm thương mại Hollyday Inn, địa điểm shopping lớn nhất tại Bucaramanga. Tuy nhiên, do các mặt hàng tại đây không có ưu điểm gì hơn so với tại Việt Nam nên hầu hết các cầu thủ chỉ thăm thú thư giãn chứ không mua sắm gì nhiều, và chủ yếu cũng là các món quà cho người thân trong gia đình.
 
ĐT Futsal Việt Nam tranh thủ đi mua sắm trước cuộc đại chiến với Nga
Thầy trò HLV Bruno tranh thủ đi thăm quan, mua sắm
 
Nói về việc chuẩn bị cho vòng 1/8, HLV Bruno Garcia chỉ nói ngắn gọn với các học trò: “Trước khi bước vào FIFA Futsal World Cup, tôi đã nhấn mạnh với các bạn rằng chúng ta sẽ tập trung giải quyết từng trận, từng trận một. Trận đấu tại vòng 1/8 cũng không khác gì so với các trận đấu tại vòng bảng. Chúng ta sẽ bước vào thi đấu tới với tất cả những gì mà chúng ta đang có, đặc biệt là sự tập trung và ý thức tuân thủ kỷ luật chiến thuật”.
 
ĐT Futsal Việt Nam tranh thủ đi mua sắm trước cuộc đại chiến với Nga
Các tuyển thủ Việt Nam nghé vào một shop giày xem thử
 
ĐT Futsal Việt Nam tranh thủ đi mua sắm trước cuộc đại chiến với Nga
Toàn đội đã có buổi "xả tress" vui vẻ trước khi bước vào chuẩn bị cho trận gặp ĐT Futsal Nga
 
Trận đấu vòng 1/8 World Cup Futsal 2016 giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Nga sẽ diễn ra vào lúc 5h30 rạng sáng ngày 21/9 (theo giờ VN).