ĐT Futsal Việt Nam đã viết nên câu chuyện cổ tích tại World Cup Futsal khi lần đầu tham dự và lọt vào vòng 1/8. Nhưng trước đối thủ quá mạnh là ĐT Nga, đoàn quân của HLV Bruno đã không thể tạo nên bất ngờ và đành nói lời chia tay giải futsal thế giới sớm. 

Sáng ngày 23/9, ĐT Futsal Việt Nam đã có mặt tại Hà Nội. Toàn đội sẽ được nghỉ ngơi một thời gian sau một chặng đường dài tập trung, thi đấu tại World Cup futsal 2016. Tiếp theo đó, thầy trò HLV Bruno Garcia Formoso sẽ hội quân trở lại để chuẩn bị cho giải vô địch futsal Đông Nam Á (AFF Cup Futsal) 2016. 
 
AFF Cup Futsal 2016 sẽ diễn ra tại Bangkok (Thái Lan) từ ngày 31/10 đến ngày 8/11. ĐT futsal Việt Nam nằm ở bảng A cùng với chủ nhà Thái Lan, Brunei và Đông Timor. Bảng B gồm có Malaysia, Indonesia, Lào, Myanmar và Singapore. 
 
Do Brunei và Đông Timor bị đánh giá rất thấp nên 2 vé vào bán kết của bảng A được đánh giá là khó lọt khỏi tay Việt Nam và Thái Lan. Theo đó, ĐT Futsal Việt Nam và ĐT Futsal Thái Lan sẽ có trận đấu quyết chiến để xác định ngôi đầu bảng. 
 
ĐT Futsal Thái Lan cũng vừa phải nói lời chia tay World Cup Futsal 2016 đầy tiếc nuối khi họ để thua ĐT Futsal Azerbaijan ở vòng 1/8 với tỷ số 8-13. Họ cũng sẽ có một khoảng thời gian nghỉ ngơi trước khi bước vào chinh phục chức vô địch AFF Cup Futsal 2016 với cương vị là đội chủ nhà. 
 
Video bàn thắng ĐT Futsal Thái Lan vs ĐT Futsal Azerbaijan ở vòng 1/8 Wolrd Cup:
Loading the player...