Trước đó,  LĐBĐ Singapore (FAS) mời được ĐT Argentina sang thi đấu giao hữu với ĐTQG nước này vào mùa hè năm nay và điều này đã đã tạo nên một cơn sốt với người hâm mộ bóng đá Đảo quốc Sư tử. Rất nhiều CĐV Singapore đã cố gắng thu xếp để có mặt trực tiếp theo dõi trận đấu này bởi họ sẽ có dịp tận mắt chứng kiến những ngôi sao hàng đầu thế giới như Messi, Higuain... thi đấu. 
 
Sau khi đấu giao hữu với Brazil tại Melbourne, Australia (thắng 1-0), ĐT Argentina đã có mặt tại Singapore vào ngày hôm qua (10/6) với đầy đủ những tên tuổi theo danh sách triệu tập, trong đó dĩ nhiên có Lionel Messi. Thế nhưng, báo chí Singapore vừa thông báo thông tin khiến cho CĐV của họ không khỏi hụt hẫng. 
 
Cụ thể, ngay sau khi có mặt tại đất nước của họ, siêu sao của CLB Barcelona đã rời đi. Ban tổ chức trận đấu - UNICESS - xác nhận: "Vì lý do cá nhân, Lionel Messi, Gonzalo Higuain và Nicolas Otamendi sẽ không góp mặt trong trận đấu giao hữu giữa Singapore và Argentina ngày 13/6.
 
Chúng tôi chia sẻ sự thất vọng này với các fan hâm mộ Singapore và những nơi khác trong khu vực khi thiếu vắng ngôi sao Lionel Messi. Nhưng chúng tôi vẫn rất mong chờ vào một trận bóng đá hấp dẫn giữa hai đội, với Argentina sẽ thể hiện thứ bóng đá đỉnh cao của mình. Hy vọng đông đảo khán giả sẽ tới sân cổ vũ trận đấu".
 
Được biết, Lionel Messi sau khi tới Singapore đã lên máy bay trở về Barcelona. Siêu sao người Argentina đang bận rộn chuẩn bị cho Lễ cưới với bạn gái Antonella Roccuzzo vào ngày 30/6.
 
Ngay khi biết thông tin không có Messi trong trận đấu giao hữu sắp tới, các CĐV Singapore đã nổi giận. Họ cho rằng mình đã bị Ban tổ chức lừa mua vé. Được biết vé hạng A1 của trận đấu này khoảng 3 triệu VNĐ.