Nhưng dù thích Cristiano Ronaldo đi chăng nữa cũng chỉ… để đấy mà thôi. Bởi theo Jose Mourinho, việc đưa siêu sao này rời Real Madrid ở thời điểm hiện tại là một nhiệm vụ bất khả thi không chỉ với Quỷ đỏ mà còn với mọi CLB khác.

“Việc chiêu mộ Ronaldo vào lúc này là nhiệm vụ ‘bất khả thi’ với tất cả mọi CLB. Bởi vậy tôi không muốn phí thời gian vào những thương vụ kiểu này. Cậu ấy quá quan trọng với Real Madrid. Không chỉ đơn giản là chuyện chuyên môn, cậu ấy còn là một quyền lực kinh tế lớn”, Người đặc biệt chia sẻ.

Nhưng với trường hợp của Alvaro Morata hoàn toàn khác. Mourinho đặc biệt yêu thích mẫu tiền đạo luôn biết cách vượt khó như ngôi sao người Tây ban Nha. Bản thân ông thậm chí còn đã lên kế hoạch sử dụng anh trong tương lai song MU lại không đạt được thỏa thuận với Real Madrid.
 
Mourinho thực sự khao khát Ronaldo và Morata nhưng…
Mourinho thừa nhận bản thân rất thích Morata nhưng MU không thể đạt được thỏa thuận với Real Madrid

“Mọi thứ thật xấu hổ. Tôi đã đưa cậu ấy vào đội một của United. Bản thân tôi đặc biệt thích cậu ấy. Tôi thích cái cách cậu ấy trưởng thành vượt bậc tại Real Madrid trước đây cũng như tại Juventus và cả khi trở lại Madrid sau này”, Mourinho tiếp lời.

“Tiếc là chúng tôi không thể đạt được thỏa thuận với Real Madrid và tôi nghĩ chúng tôi không thể có được Morata nữa”.

MU đã kích hoạt thành công ‘bom tấn’ mang tên Romelu Lukaku và nhiệm vụ trước mắt của Mourinho là mang về Old Trafford thêm hai tân binh nữa. Ban lãnh đạo CLB cũng tạo điều kiện tuyệt đối cho ông bằng cách ‘bơm’ thêm khoảng 100 triệu bảng.