Ở trận đấu giữa Viettel - Nam Định tối qua 8/3, Trọng Đại được tung vào sân trong hiệp 2. Điều đáng nói là cầu thủ cao 1m80 thi đấu rất ổn, và đóng góp không nhỏ giúp Viettel giật lại 1 điểm từ tay Nam Định. Trước khi Trọng Đại vào sân, Viettel đang bị dẫn 0-1 và chơi tương đối bế tắc. Nhưng từ khi anh vào sân, đội bóng quân đội đã đá khởi sắc hơn.

Sau trận đấu, HLV Nguyễn Hải Biên cho biết CLB vẫn sẽ thận trọng trong việc sử dụng Trọng Đại. Anh là một nhân tố quan trọng cho tương lai lâu dài của đội bóng. Họ sẽ không vội vã sử dụng cầu thủ này dù là cho mục tiêu V-League hay cả U20 World Cup.

HLV Hoàng Anh Tuấn đón tin vui từ người hùng World Cup

Trọng Đại là quân bài quan trọng của HLV Hoàng Anh Tuấn

Ca chấn thương sụn chêm đầu gối tưởng chừng khiến Trọng Đại nghỉ hết mùa giải 2017 và nói lời chia tay với VCK World Cup U20. Tuy nhiên với sự tập luyện hăng say, đội trưởng U20 Việt Nam đã trở lại sớm hơn dự kiến. Hiện Trọng Đại đang nâng dần khối lượng tập luyện, tăng cường sức bền, sức mạnh và cơ bắp nhằm củng cố khả năng tranh chấp.

‘Ban đầu, các bác sĩ nhận định em khó có thể bình phục kịp cho giải U20 thế giới. Nhưng hiện chấn thương của em đã bình phục hoàn toàn. Em tin là mình có thể thi đấu ở U20 World Cup. Về trận đấu hôm nay, em mới trở lại và ra sân lần đầu ở giải hạng nhất nên các thầy muốn em chơi ít phút. Em cần cố gắng nhiều hơn nữa’, Trọng Đại chia sẻ. 

Highlights Viettel - Nam Định: 1-1