Trả lời phỏng vấn báo chí, Như Thành cho biết anh sẽ nỗ lực cống hiến giúp Phù Đổng FC giành suất thăng hạng Nhất ở mùa giải sắp tới.

‘Phù Đổng FC là đội bóng mới, nhưng có tương lai rất tươi sáng do được đầu tư bài bản. Tôi sẽ nỗ lực hết mình và quyết cùng đội thăng hạng Nhất mùa tới’, Vũ Như Thành cho biết.

Là đội bóng khá non trẻ khi mới thành lập được 2 năm, Phù Đổng FC cho thấy tham vọng rất lớn. Họ đã mời gọi được khá nhiều nhà tài trợ, bảo trợ lớn trong và ngoài nước, điển hình là tập đoàn hùng mạnh của Nhật Mitsubishi Motors. Ngoài ra, có tới 20 nhà tài trợ lớn nhỏ đồng ý ‘rót’ tiền vào Phù Đổng FC.

Về lực lượng, Ban lãnh đạo đội bóng đã chiêu mộ hàng loạt cựu tuyển thủ dày dạn kinh nghiệm như Cao Sỹ Cường hay Công Mạnh (SLNA), Tuấn Anh (Than Quảng Ninh). HLV trưởng của Phù Đổng FC là cựu đội trưởng FLC Thanh Hoá, Hà Nội ACB Lê Đức Tuấn.

Sau 2 mùa giải chơi ở giải hạng 3, Phù Đổng FC đã giành quyền lên chơi ở giải hạng nhì mùa giải 2017. Mùa giải tới, đội bóng sẽ lấy sân Hà Đông làm sân nhà. Trận mở màn giải hạng Nhì vào ngày 5/5 tới, Phù Đổng FC sẽ tiếp đón Hà Nội trên sân nhà.