Những Ngôi sao trên sân cỏ và trên sân khấu, trên màn ảnh, cũng như ở nhiều lĩnh vực ngành nghề khác đến với bóng đá bởi niềm đam mê cháy bỏng. Không chỉ là ra sân để thể hiện tài năng với tình yêu bóng đá và rèn luyện sức khỏe mà điều lớn lao hơn trong trái tim họ là sự khát khao được cống hiến.
 
Họ là những tinh hoa được kết nối lại để luôn luôn tỏa sáng từ CLB Bóng đá Ngôi sao Việt nam. Hàng loạt Chương trình Thiện nguyện của Fc Ngôi sao VN để ủng hộ đồng bào nghèo, những nạn nhân bị nhiễm chất độc màu da cam, các cháu học sinh nghèo vượt khó, đồng bào bị thiên tai lũ, lụt ở các tỉnh miền Trung, Yên Bái, Sơn La, Lào Cai, Hà Giang, Hà Nam, Ninh Bình...
 
...Những người bị mắc bệnh hiểm nghèo như Ca, Nhạc sỹ Trần Lập, NSƯT Hán Văn Tình, NSƯT Duy Thanh, Nhà thơ Đỗ Việt Dũng, cháu Thanh Mai, cháu Lê Thị Thu cầu thủ bóng đá nữ U19...Ngày 8/10 và ngày 15/10/2017, CLB Bóng đá Ngôi sao VN lại tiếp tục tổ chức, tham gia 2 trận bóng đá từ thiện ủng hộ cho các cháu học sinh nghèo vượt khó ở Phường Đức Giang, Long Biên, Hà nội và Thành phố Thái nguyên.
 
Đây là những hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa nhân văn của tập thể lãnh đạo và các thành viên Fc Ngôi sao Việt nam. Chủ trương của Fc Ngôi sao sẽ tiếp tục và tích cực tổ chức, tham gia các giải đấu cũng như các trận giao hữu từ thiện, đây cũng là mục tiêu quan trọng trong công tác xã hội cũng như trong hoạt động của CLB.
 
Trở lại với trận đấu từ thiện tại Thái Nguyên, Fc Ngôi sao đã giành thắng lợi trong 1 trận cầu sôi động...Có tới 7 bàn thắng được ghi, trong đó đội chủ nhà sở hữu 2 lần phá lưới Fc Ngôi sao. Đây cũng là sự khích lệ lớn lao đối với Fc Doanh nhân Thái Nguyên khi đoàn quân dưới tay Chủ tịch Trần Nhượng toàn các hảo thủ như cựu tiền đạo Tuấn Thành, Nguyễn Văn Sỹ, Trịnh Quốc Hưng, Duy Trung, diễn viên Công Dũng hay phủi thủ có tiếng là thủ thành Việt Anh...
 
Đặc biệt là diễn viên hài Hiệp gà, trong một buổi chiều bùng nổ, Hiệp gà lập nguyên một cú đúp giúp Fc Ngôi sao dẫn trước 2-0 trước khi kết thúc trận đấu với tỷ số 5-2 nghiêng về những thành viên của Fc Ngôi sao.
 
(NSND - Chủ tịch Fc Ngôi sao Trần Nhượng)
 
Xem loạt ảnh Fc Ngôi sao đi từ thiện tại Thái Nguyên
 
Hiệp gà lập cú đúp giúp FC Ngôi sao thắng trận đá bóng từ thiện tại TP Thái Nguyên
 
Hiệp gà lập cú đúp giúp FC Ngôi sao thắng trận đá bóng từ thiện tại TP Thái Nguyên

Hiệp gà lập cú đúp giúp FC Ngôi sao thắng trận đá bóng từ thiện tại TP Thái Nguyên