Cựu cầu thủ Sunderland đang bóc lịch ở nhà tù HMP Moorland, Doncaster vì tội hiếp dâm. Lần cuối cùng Adam Johnson được hít thở bầu không khí sôi động tại Premier League là vào ngày 6/2/2016, tuyển thủ ĐT Anh ghi bàn giúp "Mèo đen" cầm hòa Liverpool 2-2 trên sân The Light.

Sau đó vài ngày, nhà cựu vô địch Premier League bị cáo buộc hiếp dâm một bé gái 15 tuổi. Ngay sau khi vụ việc bị phanh phui, Johnson đã bị cắt khoản lương 60.000 bảng mỗi tuần tại Sunderland và cả hợp đồng quảng cáo béo bở với hàng thể thao Adidas. Cùng với đó là mức án 6 năm tù.

Tiền hết tình tan...Cô bạn gái Stacey Flounders cũng không thể chịu đựng dứt áo ra đi, một phần vì Adam Johnson dám mèo mả gà đồng, phần khác là anh này đã thành kẻ trắng tay. Mới đây, một đoạn clip được The Sun đăng tải đã vạch trần bộ mặt thật của cựu tiền vệ sinh năm 1987.

Anh không hề ăn năn về hành vi sai trái mà còn công khai những mơ ước bệnh hoạn với nạn nhân tuổi vị thành niên. "Anh vào đây vì tội hiếp dâm đúng không", một bạn tù hỏi. "6 năm? Tôi thậm chí còn chưa cởi quần. Nếu được một lần ân ái với cô bé, tôi không còn gì để hối tiếc", Adam Johnson tiếc rẻ.

"Cô ấy đứng chờ tôi ở tất cả trận đấu sân nhà với bộ quần áo bó sát gợi cảm để xin những tấm hình, áo đấu có chữ ký. Sau đó, chúng tôi kết bạn trên mạng xã hội. Tôi cứ nghĩ cô bé đã 17,18 tuổi. Chúng tôi hôn nhau rồi tôi bị bỏ tù. Điều này xảy ra chỉ vì tôi nổi tiếng. Chết tiệt",Adam Johnson bất mãn.

Trước đó, truyền thông Anh đưa tin Adam Johnson đang nỗ lực cải tạo mong được giảm án. Ngoài ra, anh còn tham gia phong trào bóng đá trong trại giam với vai trò đội trưởng đội tội phạm tình dục. Tuy nhiên, tất cả nỗ lực của cựu sao Man City đã đổ sông đổ biển sau vụ vạ miệng với bạn tù...