Trang Facebook của AFF Cup 2016 đưa nhầm đối thủ ở bán kết của Indonesia là Thái Lan, thay vì Việt Nam

Trong bài đăng mới nhất, trang thông tin Facebook chính thức của AFF Cup 2016 thông báo việc Indonesia, chủ nhà của trận lượt đi bán kết 1 gặp Việt Nam, đã chọn sân vận động Pakansari ở Bogor (cách Jakarta khoảng 50km), làm địa điểm thi đấu.

Tuy nhiên, thay vì nhắc đến cặp đấu Indonesia vs Việt Nam vào tối 3/12, trang này lại xếp đối thủ của Indonesia là Thái Lan. Thực tế, Thái Lan tiếp Myanmar ở trận bán kết còn lại.

Ngay lập tức, làn sóng "gạch đá" ào ào ném vào trang này. "Go home Admin, u r drunk" (Về nhà đi anh quản trị, say rồi à?) - CĐV Oushua Mozza tức giận. "Wrong Again, After Flag, now Thailand?" (Lại sai, lần trước là nhầm cờ, lần này lại là Thái Lan?" - CĐV Tubagus Purwowijayanto nhắc nhở.

AFF nhầm lẫn thế này là có ý gì đây?Lịch thi đấu và các cặp bán kết chính xác được trang Facebook của AFF Cup 2016 đưa trước đó 

Trong khi đó, phần còn lại CĐV cho rằng tay quản trị trang Facebook này đã "tiên đoán" Indonesia sẽ gặp Thái Lan tại chung kết. CĐV Fiorello Hizkia Nomleni viết: "Maybe Admin Hope Indonesia vs Thailand meet in the Final AFF Suzuki Cup???" (Có lẽ anh quản trị hy vọng Indonesia và Thái Lan gặp nhau trong trận chung kết AFF Suzuki Cup chăng???). Độc giả Tony Sawangvitt thì đoán: "Maybe this is a Facebook post from the future, but for final not semi final lol" (Có lẽ đây là đoạn đăng Facebook trong tương lai, cho trận chung kết chứ không phải bán kết)...

Chẳng biết sự nhầm lẫn này có ý gì? Nhưng cứ chờ đã.

Lịch bán kết AFF Cup 2016

Thời gian Vòng   FT  
03/12 19:00 bán kết Indonesia ?-? Việt Nam
04/12 18:30 bán kết Myanmar ?-? Thái Lan
08/12 18:30 bán kết Thái Lan ?-? Myanmar
07/12 13:00 bán kết Việt Nam ?-? Indonesia