Đêm qua, Aguero đã có mặt ở Hà Lan xem show ca nhạc của người bạn thân, ca sĩ Maluma. Tiền đạo 29 tuổi này gặp tai nạn trên đường ra sân bay trở lại Manchester. Chiếc taxi chở Aguero đã lao thẳng vào cột đèn tín hiệu và khiến anh gãy xương sườn.

Theo thông tin của truyền thông Argentina, Aguero không gặp nguy hiểm về tính mạng nhưng anh sẽ phải nghỉ thi đấu từ 2 đến 3 tháng vì vụ tai nạn này.

Trong lúc người hâm mộ Man City vẫn hy vọng đây là thông tin sai sự thật thì đích thân Aguero đã lên tiếng xác nhận vụ việc. Chia sẻ với Radio Metro de Argentina từ bệnh viện, tiền đạo này nói: “Tài xế đã không nhìn thấy khúc cua và mất lái. Sau đó, chúng tôi lao thẳng vào cột đèn”.

“Tôi bị gãy xương sườn và bây giờ phải an dưỡng. Nó khiến tôi thực sự đau đớn, nhưng tôi sẽ xuất viện trong vài ngày tới”.

Cùng lúc, phía Man City cũng xác nhận vụ tai nạn của Aguero. Các bác sĩ của đội chủ sân Etihad lập tức bay đến Hà Lan kiểm tra tình hình của tiền đạo này.

Theo truyền thông Argentina, Aguero đã tránh được chấn thương nguy hiểm nhờ thắt dây an toàn. Với việc gãy xương sườn, tiền đạo này sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 2 tháng tới và bỏ lỡ khoảng 11 trận đấu với Man City và ĐTQG.