Có lẽ được rút kinh nghiệm về trường hợp của người đồng đội Công Phượng - Hòa Minzy, nên Xuân Trường tuyệt nhiên không để lộ bất cứ vấn đề gì liên quan đến tình yêu. Thậm chí, khi trở lại Hàn Quốc hồi đầu năm, một hotgirl được mệnh danh là 'thiên thần Gangwon' còn công khai tỏ tình và rất muốn có được trái tim của Xuân Trường, nhưng tiền vệ người Tuyên Quang nhẹ nhàng từ chối...

Trong chương trình tương tác với người hâm mộ trên kênh 'con trai Busan' của Hàn Quốc, một fan nữ đã hỏi Xuân Trường muốn hẹn hò với bạn gái nước nào? Tiền vệ xứ Tuyên Quang đã trả lời thẳng thắn rằng anh muốn có người yêu Việt Nam. Và rất có thể, bức ảnh dưới đây là minh chứng để Xuân Trường 'phũ phàng' từ chối lời tỏ tình của Ji Hye - thiên thần Gangwon?!

Ảnh người yêu Xuân Trường bất ngờ rò rỉ? Đây là lí do anh từ chối Thiên thần Gangwon?

Được biết, cô gái 'vô tình' đội mũ và đeo kính giống y chang 'gu' của Xuân Trường...đang học tại trường Đại học lớn ở Hà Nội về mảng công nghệ, thiết kế và kinh doanh toàn cầu. Nhìn vào quang cảnh bức ảnh phía trên, dù không chụp cùng nhau, nhưng có thể đoán được, cô gái này đã cùng Xuân Trường thăm trang trại chăn cừu Daegwallyeong, một địa điểm tuyệt đẹp và lý tưởng giành cho các cặp đôi yêu nhau.

Mùa giải năm nay, Xuân Trường không thành công tại Hàn Quốc, nhưng về mặt chuyên môn, việc được hòa nhập với nền bóng đá đỉnh cao vẫn giúp ích rất nhiều cho tiền vệ người Tuyên Quang để anh làm hành trang sau này. Hiện tại Xuân Trường vẫn chưa xác định được, anh sẽ trở về HAGL thi đấu V.League 2018 hay sang châu Âu hoặc ở lại Gangwon? Được biết, chàng Híp vẫn còn 1 năm hợp đồng tại Hàn Quốc.

Xem thêm ảnh cô gái được cho là người yêu Xuân Trường

Ảnh người yêu Xuân Trường bất ngờ rò rỉ? Đây là lí do anh từ chối Thiên thần Gangwon?

Ảnh người yêu Xuân Trường bất ngờ rò rỉ? Đây là lí do anh từ chối Thiên thần Gangwon?