Tối 9/6, tại Trung tâm Văn hóa Pháp ở thủ đô Hà Nội, buổi Gala trao giải cho những người chiến thắng cuộc thi tìm hiểu về EURO 2016 đã diễn ra. Kết quả, 3 người may mắn đoạt giải là anh Nguyễn Bá Chung, anh Phạm Duy Linh và anh Nguyễn Việt Dũng đã được nhận tấm vé đến xem trận chung kết giải đấu lớn nhất châu Âu mùa Hè này tại SVĐ Stade de France.

Bên cạnh đó, buổi gala còn có màn trình diễn thời trang với chủ đề liên quan đến bóng đá do một nhà thiết kế người Tây Ban Nha thực hiện. Những bộ đồ đẹp mắt, đầy màu sắc lấy cảm hứng tứ hình ảnh trái bóng, bộ quần áo thi đấu của các ĐTQG đã được NTK khéo léo đưa lên các trang phục.

3 CĐV Việt Nam may mắn sớm có vé trận chung kết EURO 2016

3 CĐV Việt Nam may mắn sớm có vé trận chung kết EURO 2016

Những người mẫu trình diễn trên sàn catwalk các bộ trang phục độc đáo lấy cảm hứng từ EURO 2016

Khách mời tới dự buổi tiệc còn có cơ hội thưởng thức bộ phim nói về bóng đá mang tên “Looking for Eric” do cựu danh thủ MU và ĐT Pháp, Eric Cantona thủ vai chính.
 
Dự kiến chiều 11/6, ĐSQ Pháp tại Việt Nam sẽ tổ chức trận bóng giao hữu với sự tham gia của các nhà ngoại giao các đại sứ quán thành viên trực thuộc EU và cán bộ của BỘ Ngoại giao Việt Nam để hưởng ứng EURO 2016 do Pháp đăng cai.