Tiền đạo người Italia dường như đang dần tìm lại được niềm vui chơi bóng sau quãng thời gian thi đấu thất vọng ở Liverpool và AC Milan. Ra mắt đội bóng mới và giải Ligue 1 bằng một cú đúp, Balotelli lại khiến NHM và giới truyền thông phải nhắc đến tên mình.

Trả lời phỏng vấn sau trận, Balotelli còn gây bất ngờ khi tự tin tuyên bố rằng nếu cứ duy trì phong độ như trận gặp Nice, anh hoàn toàn có thể đoạt danh hiệu QBV trong 2-3 năm tới.

Balotelli diện đồ cực ngầu đi ăn trưa với gái lạ

Balotelli cười đùa vui vẻ trong lúc dùng bữa với người đẹp

Để tự thưởng cho màn trình diễn xuất sắc của chính mình, Balotelli đã có một ngày dạo chơi ở Công quốc Monaco. Ăn mặc đơn giản áo phông, quần short cùng cặp kính đen, Balotelli tự tin dạo phố. Chân sút 26 tuổi thu hút sự chú ý khi tới nhà hàng Avenue 31. Đặc biệt “Ngựa chứng” không chỉ đi một mình mà còn “đá cặp” cùng một người đẹp lạ mặt. 

Balotelli diện đồ cực ngầu đi ăn trưa với gái lạ

Nổi tiếng là một tay "sát gái" có tiếng, cánh săn ảnh thường xuyên bắt gặp "Super Mario" cặp kè với hết người đẹp này tới người đẹp khác.

Cuối tuần này, Balotelli cùng các đồng đội sẽ có chuyến hành quân tới làm khách trên sân của Montpellier tại vòng 5 Ligue 1 vào ngày 18/9.