Bà xã Tú ngựa không giấu nổi niềm tự hào khi chồng lần đầu được lên tuyển

Trong bản danh sách triệu tập ĐTQG được HLV Hữu Thắng công bố chiều 19/9, Nghiêm Xuân Tú lần đầu tiên được góp mặt. Tự hào về ông xã, ca sĩ Phạm Thanh Thủy đã không giấu được sự hãnh diện bằng việc đăng một bức ảnh tình tứ của hai vợ chồng cùng lời bình: "Tự hào nên chụp với bố nó Ha-Oai 1 tí thôi mà. "Lần đầu" bao giờ nó cũng tuyệt zời. Hơn nữa lại có thể biến mơ ước thành sự thực thì quả là niềm vinh hạnh cho "bạn chung giường" như mình. Chúc bố nó nhiều sức khỏe, thi đấu tốt và mang lại vinh quang cho dân tộc".

Bạn chung giường tự hào vì Tú ngựa được lên tuyển

Phạm Thanh Thủy đăng tải bức ảnh trên cùng tâm sự đầy tự hào về việc Nghiêm Xuân Tú lần đầu được lên tuyển

Bà xã Tú ngựa cho biết vì chồng bất ngờ được lên tuyển nên chuyến đi du lịch Thái Lan để kỷ niệm sinh nhật và ngày cưới sẽ bị hoãn lại.

Tú ngựa và Thanh Thủy hiện có với nhau một cậu con trai 2 tuổi là Nghiêm Xuân Tùng. Từ một cầu thủ chuyên đá bóng phủi, bằng những nỗ lực phi thường, cầu thủ 28 tuổi đã vượt qua bệnh ung thư, được CLB Than Quảng Ninh chiêu mộ, có cơ hội sang Đức thử việc và bây giờ là lần đầu trở thành tuyển thủ quốc gia. Câu chuyện về Tú ngựa đã trở thành cảm hứng cho rất nhiều cầu thủ và người hâm mộ.

Bạn chung giường tự hào vì Tú ngựa được lên tuyển

Hai bố con Nghiêm Xuân Tú - Nghiêm Xuân Tùng

Bạn chung giường tự hào vì Tú ngựa được lên tuyển

 Gia đình nhỏ của Nghiêm Xuân Tú tạm thời hoãn chuyến du lịch Thái Lan kỷ niệm ngày cưới vì Tú ngựa bất ngờ được triệu tập ĐTQG