Natacha Rodrigues, ngôi sao show truyền hình thực tế "Love on Top" của Bồ Đào Nha vừa kể chi tiết cuộc tình vụng trộm với Ronaldo trong thời điểm Georgina Rodriguez đang mang bầu.

Theo chia sẻ của Natacha, hai người đã bắt đầu liên lạc từ tháng 9/2015, vào lúc siêu sao 32 tuổi vừa chia tay siêu mẫu Irina Shayk. Natacha gửi cho CR7 bức hình khoe vòng 3 nóng bỏng lúc 1h sáng.

Người đẹp 21 tuổi ban đầu chỉ nghĩ đó là trò đùa và không đặt kỳ vọng được hồi âm. Nhưng Ronaldo bất ngờ nhắn lại vào lúc 6h sáng, chủ động mời người mẫu đến căn hộ của mình với lời nhắn: “Anh yêu vòng 3 của em và muốn chiêm ngưỡng nó tận mắt”. Natacha gửi thêm video lắc mông khiến CR7 phát cuồng.

Bạn gái vừa sinh, Cristiano Ronaldo đã bị vạch trần chuyện ‘ăn vụng’

Natacha khiến CR7 phát cuồng vì vòng 3 

Ronaldo mời Natacha tới căn hộ ở Lisbon vào ngày 5/10/2016, nhưng chân sút 32 tuổi phải hủy hẹn vào phút cuối bởi anh chỉ có một tiếng rảnh rỗi trong đợt tập trung của đội tuyển Bồ Đào Nha. Ronaldo muốn ở với Natacha lâu hơn. Hai ngày sau đó, CR7 ghi 4 bàn vào lưới Andorra ở vòng loại World Cup 2018.

Hai người tiếp tục nhắn tin qua lại và đến ngày 26/3 năm nay khi CR7 trở về quê nhà, hai người cuối cùng cũng gặp nhau. CR7 gửi mã mở cửa 4 chữ số của căn hộ cho Natacha tự tìm đến. Trước đó, người đẹp 21 tuổi gửi ảnh cho Ronaldo và nhận hồi đáp: "Đừng lo lắng, anh thích hôn lên vòng 3 của em".

Tôi không thể tin vào mắt mình khi bước vào căn hộ của Ronaldo. Tim tôi đập loạn xạ. Ronaldo cực kỳ ngọt ngào và ấm áp. Anh ấy nói hãy coi như ở nhà. Chúng tôi nói chuyện về căn hộ và xuất thân của tôi”, Natacha hồi tưởng và dành lời ca ngợi cơ bắp lực lưỡng, hoàn hảo của Ronaldo.

"Anh ấy rất đáng yêu. Thật tuyệt khi được ở bên Ronaldo. Tôi biết anh ấy có bạn gái, nhưng hai chúng tôi vẫn trở thành bạn bè và dành cho nhau sự tin tưởng", Natacha nhận xét.

Bạn gái vừa sinh, Cristiano Ronaldo đã bị vạch trần chuyện ‘ăn vụng’

Ảnh chụp tin nhắn Ronaldo muốn xem vòng 3 của Natacha 

Theo lời kể của Natacha, trước khi rời đi, cô được tham quan căn hộ và nhận chiếc mũ bóng chày làm kỷ niệm, cùng 300 euro tiền taxi. Ngày hôm sau, Natacha nhắn tin nói cô thỏa mãn khi ở bên Ronaldo và hứa giữ liên lạc. Siêu sao của Real Madrid hồi đáp: "Anh cũng thỏa mãn. Chúng ta sẽ gặp lại nhau vào một ngày nào đó. Làm ơn giữ bí mật tuyệt đối. Hôn em".

Họ tiếp tục nhắn tin cho đến lúc Natacha kể chuyện tham gia truyền hình thực tế. "Khi tôi kể mình đang tham gia chương trình truyền hình thực tế, anh ấy không hài lòng. Nhưng tôi đã ký hợp đồng và nhận khoản tiền lớn. Tôi không đề cập đến Ronaldo trên truyền hình nhưng từ đó anh ấy bặt vô âm tín".

Hai tháng sau, Natacha nhắn tin yêu cầu đối thoại nhưng cô phát hiện CR7 đã chặn tài khoản. Cay đắng vì bị bỏ rơi, Natacha Rodrigues quyết tâm kể lại câu chuyện cho báo chí. "Tôi không hối hận, vì được ở bên anh ấy là giấc mơ thành hiện thực, nhưng tôi có cảm giác bị phản bội, cảm giác mình giống mọi cô gái đi ngang qua cuộc đời Ronaldo. Hy vọng anh ấy thật lòng với Georgina", người đẹp kể lại cho The Sun.