Cụ thể, tài khoảng twitter chính thức của Barcelona có gửi thông điệp chúc mừng Real Madrid.

Tài khoản này đã công khai dòng tweet: “Congratulations @realmadrid for winning the trophy in Cardiff” (‘Chúc mừng Real Madrid vì danh hiệu giành được tại Cardiff’).

Dĩ nhiên, lời chúc mừng nói trên vấp phải sự phản đối kịch liệt từ các cule. Hầu hết các tài khoản của những người yêu mến Barca kêu gọi hãy xóa nó luôn và ngay. Một số thậm chí còn nghi ngờ đây chỉ là tài khoản… giả mạo của gã khổng lồ xứ Catalan.
 
 Barca ‘chơi đẹp’ chúc mừng chiến công của Real ở C1, người Madrid nhớ Pique đến lạ
Tài khoản twitter chính thức của Barcelona gửi lời chúc mừng tới Real Madrid vì chiến công lịch sử tại Champions League

Ngay cả Barcelona còn gửi lời chúc mừng tới Real Madrid thì các cổ động viên của Los Blancos dĩ nhiên không giấu nổi niềm vui. Điều đáng nói là ngay khi đội bóng con cưng đứng trên đỉnh vinh quang chói lọi, những người Madrid vẫn không thể quên… Gerrard Pique.

Câu nói ‘Pique, hãy bước ra và chào đón nhà vô địch tuyệt đối!’ được các madridista nhắc đi nhắc lại tới khản cả cổ khi cùng chia vui với Real Madrid.

Lạ thay, thông điệp này không chỉ xuất hiện tại National Stadium mà ngay cả trong buổi lễ đăng quang chức vô địch La Liga mùa 2016/17, các cổ động viên của Los Blancos vẫn không thể quên cái tên của trung vệ đang đầu quân cho Barcelona.
 
Video: Cổ động viên của Real Madrid hát vang tên Pique trong lúc ăn mừng chức vô địch Champions League: