Barcelona là “trùm” bán áo mùa giải 2015/2016

Không bảo vệ thành công chức vô địch giải Ngoại hạng và cũng chẳng thể giành quyền tham dự cúp châu Âu mùa tới tuy nhiên xét ở khía cạnh bán áo thì Chelsea vẫn đang làm rất tốt, theo thống kê The Blues là CLB đứng số 3 trên thế giới về lượng áo đấu bán ra mùa này, chỉ đứng sau Barcelona và Bayern Munich.
 
Barcelona dẫn đầu về số lượng áo đấu tiêu thụ  với tổng cộng 3,637 triệu chiếc bán ra trên toàn thế giới. Đội bóng 3 năm liên tiếp phải dừng bước ở vòng bán kết Champions League, Bayern Munich xếp sau với 3,312 triệu chiếc. Manchester United chỉ đứng thứ 4 trong danh sách này dù cho họ vốn nổi tiếng là đội bóng sở hữu lượng fan hùng hậu bậc nhất.
 
Kình địch của Barcelona, Real Madrid bị tụt xuống vị trí thứ 5 (2,866 triệu chiếc) khi mức tăng của họ là khá thấp ( tăng thêm 11% so với mùa giải trước). 
 
Atletico Madrid lần đầu tiên góp mặt trong tốp 10 CLB bán áo chạy nhất, điều này phần nào nói lên sự thành công của họ không chỉ trên sân cỏ mà còn trong cả việc chinh phục trái tim những người yêu bóng đá. Ngoài ra, tốp 10 còn có các đội bóng như PSG, Arsenal, Juventus và AC Milan.