Công Vinh sẽ sớm có toàn bộ thời gian dành cho cô vợ Thủy Tiên và con gái Bánh Gạo sau khi chấm dứt hợp đồng sớm 1 năm với Bình Dương

Công Vinh cho biết anh sẽ lần cuối cùng khoác áo tuyển Việt Nam sau khi AFF Cup 2016 kết thúc. Chàng cầu thủ xứ Nghệ nói anh còn một năm hợp đồng với Bình Dương nên sẽ thi đấu nốt thời gian nay rồi sẽ giải nghệ. Tuy nhiên, mới đây, tân HLV Trần Bình Sự của Bình Dương đã thông báo Công Vinh không còn là người của CLB nữa. Công Vinh chấm dứt hợp đồng sớm với Bình Dương và chỉ còn chờ các thủ tục thanh lý hợp đồng.

Như vậy, thời gian giải nghệ của tiền đạo 31 tuổi sẽ rút ngắn xuống chỉ còn 2 tháng nữa. Công Vinh đang cùng ĐTVN tập trung tại Hà Nội để chuẩn bị cho trận giao hữu với ĐT Indonesia vào 8/11 trên sân Mỹ Đình. Sau đó, Công Vinh sẽ cùng đồng đội sang Myanmar dự AFF Cup 2016.

Bất ngờ chia tay Bình Dương, Công Vinh sớm có toàn bộ thời gian cho vợ con

Công Vinh sẽ dành toàn bộ thời gian cho gia đình, có ý định sinh thêm con... sau khi treo giày 

Nếu sớm treo giày ngay khi năm 2016 kết thúc, Công Vinh sẽ có toàn bộ thời gian dành cho gia đình. Anh tuyên bố không muốn theo nghiệp huấn luyện viên sau khi giải nghệ. Công Vinh sẽ ở nhà chăm sóc bé Bánh Gạo (4 tuổi) và có ý định cùng cô vợ ca sĩ Thủy Tiên sinh thêm một thằng cu cho đủ nếp đủ tẻ.