Vui lòng bấm giữa màn hình để chạy video. Xin cảm ơn!

Ca sĩ Thủy Tiên tròn 31 tuổi hôm nay (25/11) và bà mẹ một con nhận được lời chúc mừng sinh nhật rất đáng yêu và lãng mạn từ ông xã Công Vinh. Từ phòng khách sạn ở Myanmar, nơi ĐT Việt Nam đang đóng quân để thi đấu tại bảng B AFF Cup 2016, Công Vinh ghi hình một đoạn clip nhắn. Cầu thủ xứ Nghệ viết lên một tờ giấy trắng với dòng chữ: "HAPPY BIRTHDAY 25-11 VỢ IU" kèm một trái tim.

Chàng cầu thủ cũng sinh năm 1985 nói: "Chúc mừng sinh nhật mẹ. Ba chúc mẹ sang một tuổi mới sẽ đạt được những gì mẹ mong muốn. Ba đang bận thi đấu cho ĐTQG ở xa nên không thể dự sinh nhật của mẹ được, nhưng mà ba luôn cầu chúc cho mẹ có được điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Ba và Bánh Gạo sẽ luôn ở bên cạnh mẹ và ba có một món quà nhỏ tặng mẹ..."

Nói đến đây, đội trưởng ĐT Việt Nam ngượng ngùng giơ ra một bó hoa đại và nói "Happy birthday mẹ yêu". Công Vinh cũng thổ lộ rằng: "Đi tìm khắp khách sạn mới có được bông hoa đó, hi vọng vợ thích".

Bất ngờ với cách Công Vinh chúc mừng sinh nhật Thủy Tiên

Công Vinh gửi lời chúc mừng sinh nhật vợ yêu Thủy Tiên từ Myanmar theo cách rất lãng mạn 

Công Vinh đang có mặt tại Nay Pyi Taw (Myanmar) cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu cuối bảng B AFF Cup 2016 gặp tuyển Campuchia vào 18h30 thứ bảy 26/11. Đây chỉ là trận đấu thủ tục bởi Việt Nam đã chắc chắn có vé vào bán kết với 2 trận thắng còn Campuchia đã bị loại vì thua cả trận trước đó. Trận đấu còn lại sẽ cuộc quyết tử của chủ nhà Myanmar với Malaysia để giành tấm vé còn lại vào bán kết.

Bất ngờ với cách Công Vinh chúc mừng sinh nhật Thủy Tiên

Công Vinh và Thủy Tiên được coi là cặp vợ chồng cầu thủ - ca sĩ nổi tiếng nhất Việt Nam 

Đây sẽ là giải bóng đá quốc tế cuối cùng đối với Công Vinh khi anh tuyên bố chia tay ĐTQG sau AFF Cup 2016. Công Vinh sẽ không theo nghiệp HLV mà dành toàn bộ thời gian cho gia đình sau khi giải nghệ.