Do vậy, Schweinsteiger có rất nhiều thời gian rảnh rỗi. Để khỏa lấp khoảng thời gian đó, cựu tuyền thủ Đức tìm tới những thú vui khác bên ngoài bóng đá, và một trong số đó là chơi golf.

Cách đây ít hôm, trong lúc các đồng đội tích cực tập luyện chuẩn bị cho trận mở màn vòng bảng Europa League gặp Feyenoord thì Schweinsteiger lại cùng cô vợ mới cưới Ana Ivanovic đi đánh golf.

Bị hắt hủi, Schweinsteiger cùng vợ đến sân golf giải sầu

Cặp đôi Schweinsteiger-Ivanovic lái chiếc Range Rover đến một sân golf ngay gần căn biệt thự của họ tại Cheshire.

Nhìn nét mặt tươi tắn của Schweinsteiger khi cùng vợ đến sân golf thì có vẻ như anh không lấy gì làm buồn dù từ đầu mùa giải tới giờ vẫn chưa được ra sân 1 phút nào trong màu áo Quỷ Đỏ.

Bị hắt hủi, Schweinsteiger cùng vợ đến sân golf giải sầu

Nguồn tin từ nội bộ MU cho biết anh từng bị các đồng đội ở CLB chỉ trích vì không nỗ lực tập luyện hồi phục và mải mê vui thú vào các trò tiêu khiển khác.

Bất chấp bị Mourinho hắt hủi và công khai tìm đủ mọi cách nhằm  tống khứ Schweinsteiger khỏi Old Trafford, lão tướng này vẫn kiên quyết khẳng định anh sẽ không tới đội bóng nào khác ở châu Âu sau Bayern Munich và MU. Schweinsteiger tuyên bố anh luôn sẵn sàng thi đấu bất cứ khi nào đội bóng cần.