Ở trận mở màn của Bồ Đào Nha gặp Iceland, kiểu tóc lạ của Cristiano Ronaldo đã gây chú ý cho các khán giả. Phía sau đầu, anh cạo 2 đường vạch ngang làm cho nhiều người cảm thấy tò mò không biết nó mang ý nghĩa gì.

Và mới đây trang Telecinco (Tây Ban Nha) đã tiết lộ bí mật về kiểu tóc của CR7. Theo đó lý do để Ronaldo cắt mái tóc như vậy là vì anh muốn gửi gắm lời cổ vũ, động viên tinh thần cho một cậu bé bị ung thư đang điều trị trong bệnh viện ở Bồ Đào Nha.
 
Biết trường hợp đáng thương của cậu bé, ngôi sao đang khoác áo Real Madrid quyết định sẽ đứng ra chi trả toàn bộ tiền viện phí. Được biết trên đầu của cậu bé không may cũng có 2 vạch ngang tương tự. Ronaldo mong rằng hành động của mình sẽ tiếp thêm sức mạnh tinh thần để cậu bé có thêm nghị lực chống chọi lại căn bệnh quái ác. Trước đó, anh cũng từng ủng hộ toàn bộ 600.000 euro tiền thưởng chức vô địch Champions League cho một quỹ từ thiện.
 
Sau khi có trận hòa thất vọng 1-1 trước Iceland, ĐT Bồ Đào Nha sẽ phải quyết thắng trong cuộc chạm trán với Hungary vào ngày 19/6 tới nếu muốn nuôi hy vọng giành quyền đi tiếp.