Trong buổi lễ bốc thăm vòng play-off Champions League hôm thứ Sáu vừa qua, Messi đã không có tên trong Top 3 Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Ba cầu thủ có cơ hội đoạt danh hiệu cá nhân cao quý này bao gồm Griezmann, Bale và Ronaldo. Không những thế, tiền đạo người Argentina và các đồng đội tại Barcelona còn vừa bị Liverpool cho phơi áo với tỷ số 4-0 trong trận giao hữu trong khuôn khổ ICC 2016.

Tính cả scandal trốn thuế, Messi đang gặp khá nhiều rắc rối cá nhân. Dường như để tìm lại sự cân bằng, mới đây Messi đã đăng tải những bức hình anh cùng cô bạn gái Antonella Roccuzzo cùng 2 cậu con trai dắt chó đi dạo. Đặc biệt, hình ảnh Messi ngày càng trở nên phong trần khi khác hẳn với vẻ thư sinh trước đây. Ngoài mái tóc bạch kim và bộ râu quai nón, Messi mặc chiếc áo của đội bóng rổ Chicago Bull và dắt theo một chú chó cũng thuộc giống Bulls.
 
Bị UEFA thờ ơ, Messi giải khuây cùng… chó
Messi trông cực ngầy khi dắt cho đi dạo
 
Các cule của Barcelona đang rất hy vọng El Pulga sau những giờ phút nghỉ ngơi như thế này sẽ nhanh chóng hồi phục cả về tinh thần lẫn phong độ trước trận lượt đi tranh Siêu cúp Tây Ban Nha với Sevilla cuối tuần này.