Quế Ngọc Hải "chửi" Văn Toàn là "bố láo" khi bị triêu chọc

ĐT Việt Nam đã kết thúc năm 2016 bằng việc dừng chân tại bán kết AFF Cup 2016 khi thua Indonesia 3-4 sau hai lượt trận. Trở lại với cuộc sống thường nhật và những mục tiêu khác trước mắt, các tuyển thủ tự chọn cho mình nhiều cách khác nhau để cân bằng những hụt hẫng vừa qua.

Quế Ngọc Hải là một trong những cầu thủ được nhắc đến nhiều nhất ĐT Việt Nam tại kỳ AFF Cup 2016 vừa qua. Trung vệ điển trai từng trở thành tâm bão sau những sai lầm cá nhân ở cả hai lượt trận bán kết gặp Indonesia. Tuy nhiên, mọi thứ đã lùi lại sau lưng, nhường chỗ cho những dự định khác trong tương lai.

"Trở về nhà luôn là cảm giác tuyệt vời nhất. Bỏ lại tất cả ở phía sau lưng. Nghỉ ngơi và chuẩn bị trở lại với SLNA và V-League 2017" - Quế Ngọc Hải hứng khởi khi chia sẻ cảm xúc của mình trên mạng xã hội. Cầu thủ 23 tuổi khiến nhiều CĐV phì cười với bộ dạng y hệt một ninja.

Bị Văn Toàn kích đểu, Ninja Quế Ngọc Hải chửi bạn là bố láo

Văn Toàn và Quế Ngọc Hải "chém nhau" trên mạng xã hội

Khi thấy tấm ảnh Quế Ngọc Hải mặc áo đen, bịt mặt kín mít, Văn Toàn vào trêu chọc: "Bạn bị vậy lâu chưa?". Đáp trả một cách hài hước, Quế Ngọc Hải "chửi" Văn Toàn: "VanToan Nguyen m lại bố láo đấy!". Ngoài đời, Quế Ngọc Hải và Văn Toàn là những người bạn thân thiết. Cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau mỗi khi ĐT đi du đấu.

Bị Văn Toàn kích đểu, Ninja Quế Ngọc Hải chửi bạn là bố láo

Quế Ngọc Hải trở thành thủ môn bất đắc dĩ trong trận Việt Nam vs Indonesia hôm 7/12 trên sân Mỹ Đình, sau khi thủ thành Trần Nguyên Mạnh nhận thẻ đỏ