Ông chủ người Thái Lan đã giữ đúng lời hứa mang thương hiệu bia Sài Gòn ra thị trường thế giới. Với việc xuất hiện trên tay áo thi đấu Leicester City, hãng bia nổi tiếng Việt Nam chắc chắn sẽ được biết đến nhiều hơn trên khắp hành tinh trong tương lai.

Thông báo trên trang chủ Leicester City viết: "Leicester City Football Club công bố hợp tác toàn cầu trong nhiều năm với nhóm đồ uống hàng đầu của Thái Lan, ThaiBev. Bia Saigon, một công ty con của ThaiBev, trở thành nhà tài trợ chính thức của Leicester City trong mùa giải 2018/19.

Bia Sài Gòn trở thành nhà tài trợ chính thức của Leicester City, điều đó có nghĩa là logo của họ sẽ tô điểm cho những chiếc áo nổi tiếng trong mọi trận đấu trong suốt mùa giải 2018/19".

Ngoài việc được gắn trên tay áo Leicester City, logo bia Sài Gòn còn xuất hiện trên sân King Power xuyên suốt mùa giải sắp tới bằng những khung hình quảng cáo khổ lớn và quảng cáo kỹ thuật số. Ngoài ra, bia Sài Gòn cũng được phép tổ chức các hoạt động tiếp thị người hâm mộ ở trong và ngoài sân vận động.

Bia Sài Gòn trở thành nhà tài trợ của Leicester City

 Logo bia Sài Gòn trên tay áo Leicester City