Cristiano Ronaldo ra đường là phải sành điệu, chưa kể luôn dùng hàng hiệu xa xỉ cùng những bộ cánh đắt tiền

Như bao cầu thủ bóng đá khác, ngôi sao của Real Madrid sở hữu bộ sưu tập xe hơi khủng có giá lên đến hàng chục triệu USD. Ronaldo không bao giờ sử dụng cùng một chiếc xe cho cả ngày mà luôn lái những siêu xe tiền tỷ của mình theo đúng công việc và sự kiện. Đáng chú ý nhất trong bộ sưu tập siêu xe của Ronaldo hiện nay là chiếc Bugatti Veyron có giá lên đến 2,6 triệu USD (khoảng gần 60 tỷ đồng).

Biểu tượng thời trang Cristiano Ronaldo dùng đồ hiệu đắt tiền cỡ nào?

Cristiano Ronaldo và thương hiệu đồng hồ Tag Heuer.đắt tiền

Đi cùng những chiếc xế hộp cáu cạnh, Ronaldo luôn mặc những bộ đồ hàng hiệu phù hợp. Anh chàng bóng bảy hiện là đại sứ cho thương hiệu thời trang Sacoor Brothers nên thường xuyên mặc các bộ vest sang trọng của nhãn hiệu này. Những bộ vest lịch lãm có kiểu dáng tương tự dòng Windsor Base Windowpane Two Piece Suit của hãng Tom Ford có giá lên đến 3.990 USD (khoảng hơn 80 triệu đồng).

Biểu tượng thời trang Cristiano Ronaldo dùng đồ hiệu đắt tiền cỡ nào?

Cristiano Ronaldo luôn chuẩn bị kỹ lưỡng, cẩn thận trong cách ăn mặc mỗi khi xuất hiện trước đám đông

Đi kèm cho bộ vest sang trọng luôn là một chiếc đồng hồ xa xỉ. Ronaldo hiện cũng là người mẫu quảng cáo cho thương hiệu Tag Heuer. Và thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ đình đám này thửa riêng cho ngôi sao 31 tuổi chiếc Carrera Calibre 1887 Automatic Chronograph 43mm bản giới hạn có giá 4.800 USD (khoảng hơn 100 triệu đồng).

Biểu tượng thời trang Cristiano Ronaldo dùng đồ hiệu đắt tiền cỡ nào?

Đến đồ lót cũng phải đẹp và Cristiano Ronaldo có riêng dòng đồ lót mang tên CR7

Kính mắt cũng là phụ kiện mà chẳng mấy khi Ronaldo quên đem theo người. Ngoài việc chuộng dùng nhãn hiệu kính Chrome Hearts, mà một chiếc Drag King có giá lên đến 1.355 USD (khoảng 30 triệu đồng) thì Ronaldo cũng rất chuộng dòng kính của Gucci. Ronaldo từng đeo cặp kính Rectangle Frame giá 285 USD (khoảng 6 triệu đồng) khi lái chiếc xế hộp Bugatti Veyron sành điệu của mình.

Biểu tượng thời trang Cristiano Ronaldo dùng đồ hiệu đắt tiền cỡ nào?

Cristiano Ronaldo luôn xịt nước hoa khi ra khỏi nhà và cũng sở hữu nhãn hiêu nước hoa của riêng mình mang tên Cristiano Ronaldo Legacy

Để đồng bộ, Ronaldo hay dùng giày đế mềm, thay vì các đôi giày da đen, nâu truyền thống nhàm chán. Ronaldo từng đi đôi giày Neoprene của Balenciaga có giá 655 USD (khoảng 15 triệu đồng).

Còn một thứ rất quan trọng với Ronaldo đó là nước hoa. Anh chàng điệu đà này cũng không thể ra khỏi nhà mà không xịt nước hoa. Ronaldo sở hữu dòng nước hoa của riêng mình mang tên Cristiano Ronaldo Legacy nên chẳng bao giờ phải nghĩ về thứ phụ kiện này.

Biểu tượng thời trang Cristiano Ronaldo dùng đồ hiệu đắt tiền cỡ nào?

Đi dạo cũng phải sành điệu và trên người Cristiano Ronaldo toàn đồ hiệu đắt tiền

Ngoài những lúc đi sự kiện, Ronaldo cũng thường xuất hiện tại các cuộc vui chơi thâu đêm ở bar, đi tập thể thao hay những chốn không cần quá sang trọng. Là đại sứ thương hiệu cho Nike nên hầu hết các bộ đồ mà Ronaldo mặc đều đến từ hãng thời trang thể thao khổng lồ này cả. 

Tuy nhiên, Ronaldo cũng rất chuộng những trang phục bụi phủi của Dsquared2 như những chiếc quần jeans xé nhãn hiệu Skate Fit Baffo Stretch, hay một chiếc thắt lưng G Buckle của Gucci có giá 390 USD (khoảng hơn 8 triệu đồng).

Biểu tượng thời trang Cristiano Ronaldo dùng đồ hiệu đắt tiền cỡ nào?

Cristiano Ronaldo nhiều khi còn điệu đà hơn cả các chị em với túi cắp nách, kích râm...

Ronaldo là một tín đồ của âm nhạc nên phụ kiện nữa mà anh chàng này luôn đem theo là tai nghe. Một chiếc ROC Sport Freedom Headphones kết nối bluetooth không dây giá 249 USD (khoảng hơn 5 triệu đồng) là lựa chọn không tồi mỗi khi cần nghe nhạc.

Biểu tượng thời trang Cristiano Ronaldo dùng đồ hiệu đắt tiền cỡ nào?

Tai nghe nhạc là phụ kiện được Cristiano Ronaldo rất yêu thích

Còn rất nhiều thương hiệu mà Ronaldo đã, đang sử dụng. Tất cả đều đắt giá, sành điệu và đáng mong ước với nhiều người. Cũng dễ hiểu vì sao Ronaldo lại đang dồn công sức vào phát triển dòng giày mang nhãn hiệu CR7 của mình để phục vụ hàng trăm triệu người hâm mộ mình. Không chỉ được trả tiền cho việc dùng các sản phẩm đồ hiệu, Ronaldo còn biến tên tuổi mình gắn liền các món đồ mà ai cũng muốn sở hữu.