Thủy Tiên phát quà từ thiện tại Hà Tình cho những hộ gia đình khó khăn bị ảnh hưởng của lũ lụt miền Trung

Ngày 21/10, Thủy Tiên cùng đoàn làm từ thiện của mình có mặt tại Hà Tĩnh để tặng tiền, nhu yếu phẩm cho các hộ nghèo bị ảnh hưởng của bão lũ miền Trung. Được biết, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh tự bỏ tiền túi 250 triệu đồng cùng tiền, hàng kêu gọi quyên góp tài trợ từ nhiều nguồn khác.
Tuy nhiên, sau khi đăng tải trực tiếp buổi phát quà từ thiện lên trang Facebook, Thủy Tiên đã bị không ít người bình luận chê bai thái độ "làm từ thiện phong trào" hay "cho mà không có tâm"... cùng nhiều từ ngữ gay gắt khác.

Bỏ 250 triệu đồng làm từ thiện, vợ Công Vinh vẫn bị chửi lên bờ xuống ruộng

Tuy nhiên, việc làm từ thiện của Thủy Tiên bị không ít người chê trách, "ném đá".... 

Bức xúc và cảm thấy bị xúc phạm, nữ ca sĩ đã viết một bài khá dài sau đó để gửi tới những người đã "ném đá", chửi rủa hành động làm từ thiện của cô và nhóm:

"Gửi các bạn chỉ trích thái độ từ thiện của mình chiều nay! Cả tuần nay mình đi làm không về được đến nhà thiếu ngủ trầm trọng, vừa về đến buổi chiều đi rút tiền, mua thuốc rồi cho tiền vào từng bao thư làm đến tận 2 giờ khuya mắt mở không lên. Sáng 5 giờ là phải vác thân ra sân bay, xuống là đội nắng đi xe thêm hàng bao nhiêu cây số mua gạo đến bà con ngay sợ bà con chờ lâu tội họ.

Nắng nóng đến mức chỉ muốn xỉu, mồ hôi như tắm, bạn có thấy cái mặt mình ốm nhách chả còn tí thịt nào trên má luôn í... nhưng chỉ cần nghe xã nghèo này đến giờ vẫn chưa có đoàn từ thiện nào đến vì ở sâu xa quá là mình mặc kệ sức khỏe đi nhanh cho kịp.

Bỏ 250 triệu đồng làm từ thiện, vợ Công Vinh vẫn bị chửi lên bờ xuống ruộng

Bà con xếp hàng chờ đến lượt nhận quà từ thiện từ Thủy Tiên 

Các bạn ngồi trong nhà mát mẻ, khỏe mạnh làm sao hiểu được cảm giác vừa mệt vì sốc nhiệt mà bà con thì nháo nhào, gọi tên nữ thì nam đến nhận, gọi tên nam thì nữ đến nhận bảo hàng xóm đến nhận dùm, mà chả thể xác minh thật hay không, có người khả nghi nên Tiên từ chối, gửi quà 2 lần vẫn lén lén không để ý là quay lại nhận tiếp. Rất đông người đứng ngoài nắng nên nếu gọi 3 tiếng không thấy ai lên nhận thì phải bỏ qua cho người khác lên nhận, sau khi trao hết sẽ quay lại giải quyết sau.

Chỉ có thế mà các bạn cũng trách mình "nhìn mặt chẳng hiền lành đâu với thái độ kêu bỏ qua". Bạn vừa thiếu ngủ vừa đứng nắng, vừa ồn ào thì các bạn có dịu dàng như ngồi điều hòa nghe nhạc dịu được không? Mình chỉ là phụ nữ chân yếu tay mềm không phải là thánh nhân sức khỏe phi thường và luôn luôn auto "hiền dịu".

Bỏ 250 triệu đồng làm từ thiện, vợ Công Vinh vẫn bị chửi lên bờ xuống ruộng

Thủy Tiên bị chê trách là "cho mà không có tâm" 

Nếu đã xem thì phải xem cho hết lúc sau. Khi gặp những cụ bà lớn tuổi thấy thương và tội vô cùng, nhìn bà không có dép mang mà muốn rơi nước mắt. Lúc đó dù mệt mấy tự nhiên cả đội quên hết mệt mà thấy quá vui vì mình đã làm được điều có ích, thế là mọi người lại vui cười đùa như nông dân được mùa. Xem thì xem cho hết clip chứ các bạn comment nặng nề quá.

Số tiền 250 triệu nó mua được một miếng đất nho nhỏ để đầu tư cho giàu thêm đấy. Đồng tiền vợ chồng mình làm mồ hôi nước mắt cực khổ chứ không tự dưng ngồi không mà người ta cho mình đâu mà các bạn bảo cho mà "cho mà không có tâm"??? Mình tự thấy mình có trách nhiệm phải làm phải chia sẻ giúp đỡ thì mình làm thôi.

Bỏ 250 triệu đồng làm từ thiện, vợ Công Vinh vẫn bị chửi lên bờ xuống ruộng

Thủy Tiên bị "ném đá" không ít lần về các lần làm từ thiện của mình 

Tự nhiên thấy thấm vô cùng câu nói: "Cuộc đời này sẽ dịu dàng biết mấy/Khi con người biết đặt mình vào vị trí của nhau".
Được biết, hôm nay, nhóm của Thủy Tiên tiếp tục vào Quảng Bình làm từ thiện. Hiện tại, Công Vinh đang bận tập trung cùng ĐTQG tập huấn tại Hàn Quốc để chuẩn bị cho AFF Cup 2016.