Thời gian qua, tương lai của Gareth Bale bị các phương tiện truyền thông làm cho rối tung lên khiến giới mộ điệu chẳng-biết-đằng-nào-mà-lần. Nào là thất vọng vì bị chấn thương ảnh hưởng và mất vị trí chính thức về tay Isco, ngôi sao 27 tuổi muốn trở lại Premier League.

Nào là Bale vẫn hạnh phúc và không hề muốn rời Bernabeu. Nào là cầu thủ chạy cánh này bị Florentino Perez ‘thanh lý’ cho MU hoặc Chelsea để dồn tiền chiêu mộ chân sút đang lên Kylian Mbappe.

Bản thân Bale cũng bị treo giò trong trận đấu giữa xứ Wales và Seribia thuộc khuôn khổ vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Âu.
 
Bỏ mặc MU, Chelsea cũng như Real, Bale nhận lời đi… đánh golf
Bale bỏ mặc tất cả những MU, Chelsea hay Real Madrid để tham dự giải golf mang tên The Celebrity Cup

Bỏ mặc tất cả những rắc rối trên, ngôi sao từng thành danh khi còn chơi cho Tottenham đã nhận lời tham dự giải golf mang tên The Celebrity Cup. Giải đấu này sẽ khởi tranh vào ngày 1/7 và khép lại vào ngày 2/7 tới.

The Celebrity Cup quy tụ các nhân vật đình đám tới từ các hòn đảo của Vương quốc Anh. Bale sẽ góp mặt với tư cách đội trưởng của đội tuyển xứ Wales bên cạnh cầu thủ Craig Bellamy và diễn viên Rob Brydon.

Hai năm về trước, Bale cũng tham dự giải đấu vốn được tổ chức tại khu nghỉ dưỡng Celtic Manor, phía đông thủ đô Cardiff. Số tiền thu về được anh dành toàn bộ số tiền cho quỹ từ thiện mang tên Marie Keating.