ĐT Việt Nam được BTC giải xếp cho ở khách sạn Parami tại Yangon trong 2 trận gặp Myanmar (ngày 20/11) và Malaysia (23/11).

Đây là khách sạn tiêu chuẩn 4 sao, tọa lạc tại trung tâm thành phố Yangon. Giá phòng thấp nhất tại địa điểm nghỉ ngơi là 100 USD mỗi ngày. Nhằm giúp các cầu thủ duy trì được thể trạng sức khỏe tốt nhất, các bữa trưa, tối của tuyển Việt Nam được làm theo chế độ đặc biệt. Mức chi phí là 30 USD cho một người, một ngày.

HLV Hữu Thắng được bố trí ở tầng 7, trong căn phòng cao cấp nhất của khách sạn. Còn các tuyển thủ ở trọn tầng ba và một số phòng tại tầng bốn.

Ngày 17/11, VFF sẽ mang tiền mặt sang phát cho các tuyển thủ Việt Nam. Theo quy định, mỗi thành viên được hưởng 20 USD mỗi ngày để tự chi tiêu những khoản lặt vặt cá nhân trong thời gian tham gia tranh tài tại AFF Cup 2016.

Kết thúc 2 trận đấu gặp Myanmar và Malaysia, thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ di chuyển đến thủ đô Nay Pyi Taw để đấu trận cuối vòng bảng gặp Campuchia vào ngày 26/11. Tại đây, ĐTVN được sắp xếp ở tại khách sạn 5 sao Lake Garden.