Ngô Hoàng Thịnh khiến các phượt thủ sôi sục kế hoạch đi săn hoa hướng dương ở Nghệ An

Sau AFF Cup 2016, Ngô Hoàng Thịnh và các tuyển thủ trở về nhà trước khi trở lại CLB tập luyện chuẩn bị cho V.League 2017 sắp khởi tranh. "Hot boy" Ngô Hoàng Thịnh đốn tim các nữ phượt thủ khi xuất hiện trên cánh đồng hoa hướng dương nổi tiếng tại Nghệ An.

Dân xê dịch không còn xa lạ gì với những cánh đồng hoa hướng dương tại Nghệ An mỗi dịp cuối năm. Thời điểm đẹp nhất để săn ảnh hoa hướng dương là vào khoảng tháng 11 đến tháng 12. Cánh đồng hoa hướng dương nổi tiếng nhất tại mà dân phượt thường hay tìm đến là Nông trường 19/5, xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An.

Đeo kính đen, mặc áo trắng thư sinh... Ngô Hoàng Thịnh nổi bật giữa bạt ngàn những bông hoa hướng dương vàng rực rỡ. Và hình ảnh này vô tình quảng bá cho những chuyến đi săn hoa hướng dương sắp tới trong cộng đồng yêu du lịch bụi.

Ngô Hoàng Thịnh đốn tim các phượt thủ chỉ với bức ảnh nàyNgô Hoàng Thịnh (phải) không kìm nén được cảm xúc khi chứng kiến đàn anh Công Vinh và các đồng đội gục ngã tại bán kết AFF Cup 2016

Ngô Hoàng Thịnh vừa trải qua giai đoạn khó khăn cùng ĐT Việt Nam khi cầu thủ này dính chấn thương nên không góp mặt trong trận bán kết Việt Nam vs Indonesia trên sân Mỹ Đình hôm 7/12. Ở trận đấu này, tuyển Việt Nam bị cầm hòa 2-2 nên thua chung cuộc 3-4, nhường suất vào chung kết gặp Thái Lan cho Indonesia.

Chứng kiến màn chia tay ĐTQG của Thành Lương, lời tuyên bố giải nghệ của đàn anh Công Vinh, Ngô Hoàng Thịnh đã không kìm được cảm xúc: "Mạnh mẽ là thế nhưng cũng chỉ là tự cố dối lòng... Trải qua bao nhiêu thành công, thất bại nhưng mỗi lần ngoảnh lại là một lần bi ai. Đây là lần thứ bao nhiêu? Ai hiểu? Có sự bất lực nào như khát khao cháy mòn trong máu nhưng không thể ra sân chiến đấu? Nhìn anh em, đồng đội quả cảm ngoài kia, chỉ biết lặng lẽ nguyện cầu. Lần đầu tiên, bụi bay vào mắt thật đầy..."