Do phải tập trung cùng CLB chuẩn bị cho chuyến làm khách tại Gia Lai (cách Đà Nẵng 300 km), Bùi Văn Long đã hâm nóng tình cảm với bà xã Lê Phương Thảo bằng một lá thư tay mùi mẫn.

"Em xa nhớ, em có khỏe không? Anh lâu lắm không viết thư tay...", cựu hậu vệ HAGL mở đầu bức thư giống lời bài hát nổi tiếng của ca sĩ Bích Phương.

Trong bức thư tay dài đầy tình cảm, ngoài những lời chúc ngọt ngào nhân ngày Valentine, hậu vệ Bùi Văn Long thể hiện sự lo lắng dành cho bà xã hiện sống một mình ở quê nhà Pleiku (tỉnh Gia Lai).

"Vừa rồi công việc của vợ nhiều nên chắc vợ mệt lắm. Vợ cố gắng ăn uống và ngủ nghỉ cho nhiều vào nhé. À quên, Pleiku bây giờ lạnh lắm, ra đường vợ nhớ mang đồ thật ấm vào nha", nguyên văn những dòng mùi mẫn của hậu vệ đang chơi cho SHB Đà Nẵng.

Cảm động với thư tay sao V-League ‘gửi em xa nhớ’ nhân dịp Valentine

Bức thư 'có một không hai' của hậu vệ SHB Đà Nẵng

Bùi Văn Long quen và yêu người vợ hiện tại Lê Phương Thảo cách đây 4 năm. Hai người có điểm chung khi cùng là dân thể thao (Phương Thảo học chuyên ngành bóng đá của ĐH TDTT Từ Sơn, Bắc Ninh).

Thuở mới quen, Văn Long tuy nhút nhát nhưng có cách bày tỏ tình cảm rất lãng mạn khi gửi một đóa hoa hồng xếp thành hình trái tim đến nhà Phương Thảo, kèm theo đó là lời nhắn yêu thương ngay từ sáng sớm.

Mặc dù đã kết hôn được gần 4 năm nhưng cặp đôi vẫn luôn dành cho nhau sự lãng mạn.